Anatoly Eduardovich Yunitskiy người sáng lập công nghệ tập đoàn SkyWay

115

Anatoly Eduardovich Yunitskiy. Chúng tôi đang tạo ra một hệ thống giao thông mới về cơ bản: thân thiện với môi trường, an toàn, thoải mái và rẻ hơn nhiều so với tất cả các giải pháp hiện có. Đã vượt qua một số kỳ thi quốc tế, hệ thống dây cải tiến đã chứng minh được giá trị của nó. Hiện tại, mục tiêu chính của chúng tôi là tạo ra một mô hình hoạt động của công nghệ SkyWay – EcoTechnoPark.

EcoTechnoPark sẽ trở thành điểm khởi đầu cho vận tải chuỗi SkyWay từ hạng mục “dự án phát triển về mặt lý thuyết” để chuyển sang hạng mục “sản phẩm bán chạy”.

Yunitskiy Anatoly Eduardovich

kan 9663

Tên tôi là Anatoly Yunitskiy.
Tôi là một kỹ sư, tác giả và nhà thiết kế chung của hệ thống vận chuyển chuỗi. Ngày nay, công nghệ đột phá này được thể hiện trong các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông SkyWay, nơi mà nhóm các công ty do tôi lãnh đạo đang tiến vào thị trường thế giới. Các giải pháp được đặt ra trên cơ sở các hệ thống chuỗi có tiềm năng biến đổi toàn cầu nhằm mục đích hình thành nền tảng cho sự phát triển an toàn và hài hòa của nền văn minh trong dài hạn. Ở đây, trên trang cá nhân của mình, tôi sẽ nói về những phát minh của tôi và chương trình SkyWorld của tôi là gì 

+ Thành viên của Liên đoàn Du hành vũ trụ Liên Xô

+ Viện sĩ Viện Hàn lâm Khoa học Tự nhiên Công cộng Nga

+ Chủ tịch Nhóm công ty SkyWay

+ Tổng giám đốc – Tổng thiết kế của SkyWay Technologies Co.

Trang web: https://unitsky.engineer/

Xem thông tin trên Wikidea 

Anatoly Yunitskiy, Chủ tịch Nhóm công ty SkyWay

Anatoly Yunitskiy là nhà thiết kế chung của công nghệ tiên tiến và vận tải dây, nhà khoa học và nhà phát minh, tác giả của hơn 200 bài báo khoa học, 18 sách chuyên khảo và khoảng 100 phát minh trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, cơ khí, điện tử và công nghiệp hóa chất. Người tạo ra hệ thống giao thông chuỗi và hành tinh, cũng như một số dự án giao thông và cơ sở hạ tầng dựa trên công nghệ chuỗi.

XEM XÉT 6 CHỮ T CỦA CHỦ TỊCH ANATOLI YUNITSKIY

TÂM — TẦM — TÀI — TÍNH — TIỀN — TUỔI

  1. TÂM : CÁC HẠNG MỤC , Ý TƯỞNG , TRONG HỆ SINH THÁI CỦA ÔNG ĐỀU XANH SẠCH MÔI TRƯỜNG ,ĐỀU CÓ ÍCH CHO NHÂN LOẠI …v.v..
  2. TẦM : NHÌN CHIẾN LƯỢC CỦA ÔNG LÊN ĐẾN CẢ 100 NĂM HOẶC HƠN RẤT NHIỀU … v.v
  3. TÀI : ÔNG CÓ TÀI LÃNH ĐẠO TỐT ĐƯỢC LIỆT KÊ TRONG ” BÁCH KHOA TOÀN THƯ ” TỐP 100 NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC NHẤT THẾ GIỚI . HIỆN TẠI CÓ HƠN CẢ 1000 KỶ SƯ TRÌNH ĐỘ CAO và NHÂN LÀM VIỆC THUỘC LOẠI ƯU TÚ …
  4. TÍNH : TÍNH ÔNG RẤT NHU HÒA , LẤY 3 TIÊU CHÍ CHÍNH LÀM GỐC : TÍNH TRUNG THỰC – TÍNH CỘNG ĐỒNG và TÍNH TỪ THIỆN PHÚC LỢI XÃ HỘI , NHÂN LOẠI . ÔNG RẤT ĐỘ LƯỢNG , ĐẠO ĐỨC . KHÔNG LẤY OÁN BÁO ÂN , BỊ LỪA DỐI ĐẾN 7 LẦN NHƯNG KHI BẠN CŨ GẶP HOẠN NẠN ÔNG VẪN GIÚP ĐỞ . CỤ THỂ LÀ GIÚP NGƯỜI ĐẢ ÂM MƯU CƯỚP ĐOẠT QUYỀN SHTT CÔNG NGHỆ SKYWAY ( SASHA KAPITONOV )10000usd LÚC ĐÓ ĐANG Ở TÙ .  ÔNG ĐẢ TRẢ LỜI MỘT CÂU MÀ ÍT AI NGỜ TỚI . NHƯNG AI CŨNG CÓ THỂ XÚC ĐỘNG ĐẾN TRÀO NƯỚC MẮT và NGẠC NHIÊN VỚI TẤM LÒNG NHÂN HẬU CỦA ÔNG . Sẽ lưu danh ông muôn thuở :trích * { Tôi không muốn người nghèo thì cứ nghèo mãi và người giàu thì cứ giàu mãi được } … v.v…
  5. TIỀN : TỪ NĂM 1977 – 2013 SKYWAY ĐƯỢC TÀI TRỢ CHÍNH BỞI CÁC QUỐC GIA , QUỸ LHQ , QUỸ HÒA BÌNH LIÊN XÔ , CÁC NHÀ CHÍNH TRỊ và NHÂN DÂN , KỂ CẢ VỢ ÔNG BÁN LUÔN KS RIÊNG ĐƯỢC 1 TRIỆU USD ŨNG HỘ ÔNG ..vv…
  6. TUỔI : HIỆN TẠI ÔNG ĐÃ 73 TUỔI , SỨC KHỎE RẤT TỐT CÓ THỂ CỐNG HIẾN HẾT MÌNH TRÊN 10 NĂM NỮA . ÔNG SẺ ĐÀO TẠO và LẬP THỪA KẾ CHO THẾ HỆ SAU.!.

ỦNG HỘ XÂY DỰNG SKYWAY CỨU HÀNH TINH . CỨU CHÍNH MÌNH .THẾ HỆ SAU CỦA CHÍNH CHÚNG TA

Bộ phim kể về nhà thiết kế chung Unitsky

Bộ Phim Tiểu Sử Cuộc Đời Thăng Trầm Của Anatony UnitSky

Anatony UnitSky trả lời 21 câu hỏi của cổ đông năm 2014

Anatony UnitSky trả lời 21 câu hỏi của cổ đông năm 2014

 

Tập đoàn SkyWay 

Lấy những gì tốt nhất đã làm trước đây, học hỏi từ những sai lầm của những người khác, chúng tôi tạo ra một hệ thống vận tải an toàn nhất, tiết kiệm nhất và đáng tin cậy nhất từng tồn tại.

Vận tải hành khách của Unitsky String Technologies, Inc. có khả năng cung cấp phương tiện giao thông an toàn, thoải mái, thân thiện với môi trường và tiết kiệm tài nguyên không chỉ trong đô thị mà còn với các thành phố vệ tinh và phiên bản tốc độ cao – để kết nối các mạng cục bộ thành một hệ thống toàn cầu lớn. Các nhà thiết kế của chúng tôi phát triển xe điện chở khách đơn giản và chi phí thấp cả trong sản xuất và vận hành. Các giải pháp thiết kế độc đáo cho phép sắp xếp vận chuyển số lượng hành khách tối đa với chi phí thấp nhất ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất.

Đường ray dây và cấu trúc đường ray tương ứng cho hoạt động vận tải hành khách của chúng tôi được áp dụng phổ biến và được thiết kế theo cách mà nếu cần, chúng có thể được sử dụng để vận chuyển hàng hóa với sự trợ giúp của vận tải hàng hóa.

Tổ Hợp Vận Tải Hàng Hoá SkyWay

Unibus Tốc Độ Cao SKyWay 500km/h

Loại hình vẫn tải SkyWay đô thị SkyWay

 

SkyWay là gì? Thông tin dự án SkyWay mới nhất

nut dang ki kenh

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam.

Hãy tận dụng cơ hội đầu tư vào một dự án toàn cầu, dự án đã cho cả thế giới thấy sự hiệu quả và cần thiết của mình.