Các bài viết mới về dự án SkyWay trên các kênh truyền thông quốc tế

2021 02 19 090341

0e0da29975e686b8dff71

Gần đây, các tư liệu về sự phát triển của dự án SkyWay tại UAE đã được đăng trên trang web tiếng Anh Interesting Engineering, cũng như trên các trang web của công ty Time Out Sharjah và tạp chí Ba Lan Komputer Swiat. Xin mời các bạn xem tường thuật ngắn gọn về các bài viết đó.

Chính Phủ UAE và Doanh nghiệp Ả Rập Saudi tới thăm Trung tâm R&D Unitsky String Technologies ở Sharjah (SRTIP)

Theo các phóng viên từ Interesting Engineering, tại R&D-центре Unitsky String Technologies tại Sharjah đang tiến hành xây dựng khu thử nghiệm dài hơn 2 km, còn trong thời gian vài tuần tới đây, tại đó sẽ bắt đầu các thử nghiệm chở khách đầu tiên.

Ngoài ra, trong bài báo đã trình bày các ưu thế chính của vận tải đường dây. Các phóng viên đã nhắc rằng, cầu vượt SkyWay có chi phí rẻ hơn việc xây các tuyến đường khác và cần ít bảo dưỡng hơn, còn nhờ việc đặt trên cao, không gian trống phía dưới có thể dùng cho thương mại hay cư trú.

Time Out Sharjah

Trong bài báo, các phóng viên của tạp chí ghi nhận rằng, công nghệ SkyWay tại Sharjah đang dần dần tiến tới giai đoạn kết thúc trong thử nghiệm tại Công viên nghiên cứu khoa học và công nghệ Sharjah (SRTI Park).

Trong bài báo cũng nhắc về việc, các kỹ sư Belarus từ công ty Unitsky String Transport, Inc. đang lên kế hoạch trong 3 năm sắp tới sẽ xây dựng tuyến đường vận tải hàng hóa dài 130 km từ Sharjah tới thành phố Khor-Fakkan, để tăng mức độ tiếp cận vận tải của khu vực và nâng cao tính thân thiện môi trường.

Komputer Swiat

Các tác giả bài viết trên Komputer Swiat đã nhấn mạnh tới các ưu thế của công nghệ SkyWay. Theo các phóng viên Ba Lan, để xây dựng các tuyến đường dây, không cần đưa vào các thay đổi môi trường và thay thế sơ dồ hiện có của các tuyến đường. Ngoài ra, vận tải SkyWay không thải khí độc và di chuyển yên tĩnh hơn các đoàn tàu.

Như trên các kênh truyền thông trước, các phóng viên của Komputer Swiat đã ghi nhận rằng, công ty Unitsky String Transport, Inc. đang lên kế hoạch tới năm 2024 sẽ xây dựng tuyến đường dài hơn 100 km từ Sharjah đến cảng biển của thành phố Khor-Fakkan.

Các kênh truyền thông đó là gì?

Interesting Engineering – cổng thông tin tiếng Anh, đưa tin về các phát triển kỹ thuật tiến bộ trên toàn thế giới.

Time Out – công ty quốc tế khổng lồ trong lĩnh vực truyền thông và giải trí. Hoạt động tại 108 thành phố ở 39 nước, dự án này có sức chiếm lĩnh lượng người truy cập 242 triệu người trên tất cả các nền tảng.

Komputer Swiat – tạp chí thường kỳ hàng tháng của Ba Lan về chủ đề công nghệ thông tin.

Nguồn 

6 thoughts on “Các bài viết mới về dự án SkyWay trên các kênh truyền thông quốc tế

  1. Pingback: betta fish for sale

  2. Pingback: bonanza178

  3. Pingback: slot

  4. Pingback: bonanza178

  5. Pingback: โฉนดที่ดินเข้าธนาคาร ไหนดี

  6. Pingback: therapist nj

Trả lời