CHUYẾN THĂM CỦA ĐOÀN TỪ MÔNG CỔ ĐẾN SKYWAY ECOTECHNOPARK

2021 01 29 154508

Bất chấp những ưu tiên đã vạch ra trong sự phát triển của dự án SkyWay, công việc có hệ thống vẫn tiếp tục mở rộng địa lý về việc giới thiệu vận tải bằng dây. Một phái đoàn đại diện của chính phủ và giới doanh nghiệp Mông Cổ do Bộ trưởng Bộ Phát triển Giao thông và Đường bộ nước này Byambasurengiin Enkh-Amgalan làm trưởng đoàn đã đến thăm Công ty Unitsky String Technologies Co. nhân viên ngoại giao của Mông Cổ và Cộng hòa Belarus. Buổi giới thiệu công nghệ SkyWay EcoTechnoPark tại chỗ được tổ chức bởi người tạo ra nó, Tổng thiết kế của công ty phát triển vận tải chuỗi Anatoli Unitsky.

DSC07592
Lãnh đạo cao nhất của Unitsky String Technologies Co. trong buổi giới thiệu công nghệ SkyWay

Nhà thiết kế chung thực hiện một chuyến tham quan SkyWay EcoTechnoPark cho phái đoàn chính phủ và giới kinh doanh của Mông Cổ
Nhà thiết kế chung thực hiện một chuyến tham quan SkyWay EcoTechnoPark cho phái đoàn chính phủ và giới kinh doanh của Mông Cổ

Các vị khách nước ngoài, ấn tượng trước thông tin nhận được, bày tỏ mong muốn được đích thân thử nghiệm SkyWay đang hoạt động. Theo yêu cầu của họ, một cơ hội đã được tìm thấy để tạm dừng việc thử nghiệm một trong những chiếc xe hiện đang được triển khai tại EcoTechnoPark – hóa ra nó là một chiếc xe unicar một phần – và hầu như tất cả các thành viên trong đoàn đều có thể đánh giá mức độ mới của sự thoải mái trong chuyển động do công nghệ dây cung cấp. Đương nhiên, phải mất nhiều hơn một cuộc đua để thỏa mãn tất cả mọi người.

DSC07843
Anatoli Unitsky giới thiệu triển lãm Bảo tàng SkyWay với khách nước ngoài

Sau đó, những người tham gia sự kiện đã đi qua Doanh nghiệp Nông nghiệp của Unitsky nằm gần SkyWay EcoTechnoPark, nơi họ thảo luận về triển vọng hợp tác trong lĩnh vực giao thông giữa các bên. Bên cạnh Tổng thiết kế, Nadezhda Kosareva, Tổng giám đốc Công ty phát triển công nghệ vận tải dây, đã tham gia cuộc họp từ lãnh đạo cao nhất của dự án của chúng tôi.

DSC08049
Lãnh sự Mông Cổ tại Cộng hòa Belarus Sonom Tsogoo, Tổng Giám đốc Unitsky String Technologies Co. N. Kosareva, Đại sứ Cộng hòa Belarus tại Mông Cổ S. Chepurnoy

Các thỏa thuận đạt được trong các cuộc đàm phán đã được phản ánh trong một văn bản chung do Bộ trưởng Bộ Phát triển Giao thông và Đường bộ Mông Cổ Byambasurengiin Enkh-Amgalan và Tổng thiết kế của Unitsky String Technologies Co. Anatoli Unitsky ký.

DSC08035
Các chữ ký hoàn thành các cuộc đàm phán hiệu quả về hợp tác

Theo dõi các ấn phẩm của chúng tôi, đánh giá và bình luận về chúng trên trang web chính thức – tùy chọn này có sẵn cho tất cả các nhà đầu tư dự án!

Nguồn

3 thoughts on “CHUYẾN THĂM CỦA ĐOÀN TỪ MÔNG CỔ ĐẾN SKYWAY ECOTECHNOPARK

  1. Pingback: seo plans and pricing

  2. Pingback: Bestellen Bassetti Bettwäsche 200x200

  3. Pingback: bandar togel

Trả lời