Menu Đóng

Liệu có thể đạt được sự giàu có và thành công từ số 0?

z2249724416073 a2952c6efa69d9ccf6c9e71c96e05989

Với câu hỏi “Sự giàu có là gì?”, cũng như “Làm sao để trở thành người giàu có?” không thể tìm được một trả lời chung.

[col span = “1/1”]

[/ với]

[/hàng]

Với câu hỏi “Sự giàu có là gì?”, cũng như “Làm sao để trở thành người giàu có?” không thể tìm được một trả lời chung.

Từ mọi khái niệm hiện có, sự giàu có theo Kiyosaki được phổ biến nhất.

Kiyosaki cho rằng, đó là số thời gian mà một người có thể sống thoải mái mà không làm việc.

Định nghĩa này phản ánh xác thực hơn về sự giàu có, bởi đo đếm nó bằng tiền thì khá chủ quan. Đối với ai đó thì 1000 USD là một số tiền khá lớn, còn ai khác thì 1 triệu USD hãy còn ít.

Thật sự có thể đạt được tự do tài chính và nhận sự thoải mái từ việc kiếm tiền, có thời gian tiêu chúng và tận hưởng cuộc sống?

Liệu có thể đạt được sự giàu có và thành công từ số 0? Chúng tôi cùng các bạn hôm nay sẽ tìm kiếm trả lời cho các câu hỏi ấy.

Nếu bạn thực sự muốn trở thành một người giàu có, thì bạn cần làm việc, và cần làm việc nghiêm túc.

Và cần bắt đầu từ bản thân, chính xác hơn là từ thế giới quan của mình. Đó là khoảnh khắc đầu tiên và quan trọng nhất.

Mục tiêu tự đặt ra để trở thành người giàu có và khát vọng rõ ràng tới mục tiêu ấy – đó là bước đầu tiên cho sự tự do tài chính tương lai.

Ngoài ra, có thêm 7 lời khuyên nữa sẽ giúp có được vị trí mà bạn khao khát.

Hãy ước mơ!

Tất nhiên, ai cũng hiểu, ước mơ mà không có hành động thì chẳng đem lại gì.

Nằm trên đi văng và mơ ước trở nên giàu có, bạn sẽ không kiếm được triệu đô.

Mặt khác, chính từ ước mơ bắt đầu tiến tới việc đạt được mục tiêu. Đầu tiên là ước mơ, còn sau đó là kế hoạch rõ ràng để đạt được.

Hãy trân trọng thời gian của mình!
Thời gian của những người giàu có được lên lịch theo từng phút. Đối với họ “thời gian là tiền bạc” – không chỉ là một câu thành ngữ, mà là một chân lý bất biến.

Việc quản trị thời gian đối với những người thành công – nhu cầu khách quan để kịp làm những điều mà họ nghĩ.

Vì thế, trước khi nghĩ về cách kiếm tiền, hãy nghĩ xem cần từ bỏ những thói quen xấu nào chiếm mất thời gian của bạn.

Nếu chúng ta không sử dụng thời gian của mình để kiếm tiền và đạt thành công trong những lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, chúng ta, về bản chất, đang mất tiền và tước bỏ tương lai thành công đáng kể của mình.

Luôn học hỏi!

Học tập không bao giờ là muộn. Để nhận được thu nhập mà bạn mơ ước, cần biết có thể kiếm nó như thế nào.

Đầu tư vào học tập – khoản đầu tư có lợi nhất.

Khi học điều mới, não của chúng ta sản sinh ra các ý tưởng, chúng có thể kiếm hàng triệu đô, nếu quan tâm chú ý tới chúng.

Hãy đọc sách kinh doanh, xem phim về kinh doanh, nghiên cứu tiểu sử của các triệu phú – và điều đó chắc chắn sẽ đem lại những thành quả.

Hãy theo dõi ngân quỹ!
Hiểu biết tài chính và khả năng quản lý ngân quỹ của mình là đặc điểm có ở mọi người giàu.

Mỗi ngày, cần thực hiện thống kê thu nhập và chi tiêu. Và không cho phép chi tiêu vượt quá thu nhập.

Hãy bắt đầu quản lý ngân quỹ gia đình ngay hôm nay, nếu trước đây bạn còn chưa làm điều đó.

Tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động!
Nhiều triệu phú cho rằng, con đường tới sự giàu có được bắt đầu với việc sở hữu nguồn thu nhập thụ động tốt.

Những người nghèo làm việc vì tiền. Còn tiền thì làm việc cho người giàu, đem lại nhiều lợi nhuận hơn.

Hơn thế, thu nhập thực tế không đòi hỏi nỗ lực từ chúng. Đầu tư vào những loại tài sản khác nhau, chúng trong tương lai đem lại lợi nhuận thụ động, đó là điều cần hướng tới trong suy nghĩ của bạn.

Hãy giúp đỡ mọi người!

Những người giàu có là những người khá cởi mở, dễ dàng kết nối với những người chưa quen biết.

Họ sẵn sàng đưa ra sự giúp đỡ của mình, nếu nó không bắt đầu bị lạm dụng.

Hôm nay bạn giúp người – ngày mai người giúp bạn, và bạn sẽ không bao giờ biết được ích lợi như thế nào có thể có từ một người mà bạn từng giúp đỡ. Vì thế, hãy tạo thói quen giúp đỡ vô tư với những người chưa quen biết.

Hãy ra khỏi vùng an toàn!

Hãy bước ra khỏi vùng an toàn – đó là một vòng quen thuộc của các công việc, nghĩa vụ, giao tiếp v.v.

Chúng ta cảm nhận sự thoải mái, nhưng chính nó là một cản trở chính nhất để thay đổi cuộc sống tốt lên.

Ra khỏi vùng an toàn – đó là sự căng thẳng mà nhiều người e ngại. Bạn thích ở lại trong vỏ ốc tin cậy của mình, với cái giá là duy trì sự bất ổn tài chính, nợ nần và nhiều thứ “mỹ miều” khác.

Để có số tiền lớn, cần phải ra khỏi vùng an toàn mỗi ngày, vì thế cần phải bắt đầu quen với điều đó.

Khi tuân thủ những lời khuyên đơn giản trên, con đường tới sự tự do tài chính của bạn sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Mục tiêu của bạn phải có đặc điểm tiền bạc. Đầu tiên, hãy đặt cho mình câu hỏi, bạn muốn có bao nhiêu tiền, chỉ sau đó bạn mới chuyển sang tìm kiếm các cách thức thu hút tiền ra sao.

Hãy nghĩ xem, bạn có sẵn sàng nhận trách nhiệm về mình hay không, hay bạn thấy phục tùng thì thoải mái hơn?

Những người thấy thoải mái khi không tự quyết định điều gì, mà chỉ thực hiện theo lệnh của lãnh đạo, sẽ không bao giờ có thể giàu được.

Ra khỏi vùng an toàn, Tiền là một thứ mà nếu không có trách nhiệm và cái đầu trên vai, sẽ không xuất hiện với số lượng lớn.

Bắt đầu giàu có từ số 0 có thể bằng vài phương thức.

Ví dụ, thu nhập bổ sung ngoài công việc chính. Hiện nay, phương thức này rất phổ biến, và hãy đặt “Các khoản thế” cho bản thân.

Từ mỗi nguồn thu nhập cần bỏ ra ít nhất 10% tích lũy.

Điều đó cho phép tích lũy một số tiền nhất định, sau này có thể đưa vào đầu tư. Quan trọng nhất là biết – có thể đầu tư vào đâu và điều gì có thể đem lại lợi nhuận.

Những người giàu có thật sự có thể kể đến là những ai có nguồn thu nhập thụ động cho phép nhân lên sự giàu có của mình.

Hãy làm mọi thứ để tiền bạc làm việc cho bạn, mà không phải bạn phải đánh đổi cuộc sống, làm việc vì tiền.

Bạn càng bắt đầu điều đó sớm, thì cuộc sống của các bạn trong tương lai sẽ càng ổn định về tài chính.

Tại các quốc gia phát triển, thường thấy những người rất trẻ bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư của mình, khiến chúng ngày càng lớn mỗi năm qua đi.

Mục thu nhập chính của bạn phải là lợi nhuận từ các khoản đầu tư kích hoạt, tức là thu nhập thu động. Bạn muốn sống như thế? Thế thì chúng ta cùng nói về những khoản đầu tư.

Sự thiếu hiểu biết về tài chính của phần lớn mọi người và sự phổ biến của những bộ phim Mỹ về những nhân vật xuất chúng tại Phố Wall đã tạo ra trong tiềm thức phần lớn mọi người rằng, việc đầu tư – đó là con đường của những người rất giàu có hay là công việc được thực hiện bởi các công ty đầu tư khổng lồ.

Trên thực tế, không phải vậy, nhà đầu tư có thể là người có số tiền thậm chí không lớn, nhưng đủ đề đầu tư trên internet.

Ngày nay, internet đã đi vào cuộc sống của chúng ta một cách khăng khít tới mức, mọi lĩnh vực hoạt động của con người đã di cư sang không gian ảo. Tất nhiên, cả việc đầu tư cũng tìm được chỗ của mình trên internet.

Cần chú ý rằng, đầu tư không chỉ là một phương thức kiếm tiền, mà còn là một phương thức giữ tiền, nếu bạn chỉ bỏ tiền dưới đệm, chúng khó có thể sinh sôi, mà sau một khoảng thời gian nào đó nó còn bị mất giá vì lạm phát và sự phá giá đồng tiền.

Khi xem xét việc đầu tư đối với các khoản tiền trung bình hoặc thậm chí không lớn, thì không thể đầu tư hết vào 1 công cụ.

Cần đánh giá không chỉ lợi nhuận tiềm năng, mà cả các rủi ro có thể gặp. Hãy thiết lập danh mục đầu tư của mình từ các loại tài sản khác nhau.

Và tất nhiên, không được đầu tư cả tháng lương của bạn, số tiền mà bạn định dành cho cuộc sống của gia đình 5 người.

Tài khoản đầu tư cá nhân của mình phải được bạn thành lập từ số tiền tự do mà bạn có thể cho phép bị mất đi.

Như vậy có thể bỏ tiền vào cụ thể ở đâu, để khiến chúng làm việc cho mình?

Có nhiều phương thức: Đầu tư vào vàng và các kim loại quý; Đầu tư vào bất động sản; Đầu tư trên internet; Gửi tiết kiệm ngân hàng; Gửi tiền vào các quỹ phòng hộ và quỹ đầu tư; Đầu tư vào các Startup.

Chúng ta sinh ra không phải là những nhà đầu tư đáng kính, chúng ta bắt đầu từ số 0, vấp phải nhiều chướng ngại trước khi đi được tới một kết quả nào đó.

Nếu không có mong muốn va vấp và mạo hiểm với tiền bạc, thì chúng tôi xin gửi tới các bạn một khóa ngắn dành cho chiến binh mới. Chúng ta cùng xem một trong những công cụ lợi nhuận cao nhất và đồng thời rủi ro lớn nhất cho nhà đầu tư.

Các startup và cơ hội kiếm tiền từ chúng.

Các startup, đó là loại hình đầu tư lợi nhuận (rất giống về bản chất với đầu tư mạo hiểm), trong đó, số tiền được đầu tư vào một dự án thú vị, khác thường, trong tương lai phải đem lại những khoản tiền lớn.

Trong đó, dự án sau khi phát triển có thể không nhảy vọt – và lợi nhuận, cũng như số tiền của bạn, không ai trả lại.

Trong trường hợp ngược lại, khi các Startup cho thấy tiến triển tích cực và được người tiêu dùng tiếp nhận tốt, thì nhà đầu tư có cơ hội kiếm tiền tốt.

Nếu đưa cho mọi người điều mà họ muốn và đem tới dưới dạng dễ tiếp cận, thì thậm chí một công ty nhỏ cũng nhanh chóng đem lại lợi nhuận. Đó là nguyên tác của một StartUp thành công.

Các startup và cơ hội kiếm tiền, ví dụ Apple, Facebook, Google, SpaceX — tất cả các Startup ấy đã bắt đầu như những thử nghiệm đơn giản — những ý tưởng ấy ngỡ như điên rồ, nhưng chúng vẫn được thử đưa vào cuộc sống.

Ví dụ, Palmer Luckey — nhà phát minh thiết bị đeo đầu thực tế ảo Oculus Rift, chỉ 7 năm trước, anh ta đã khởi động một công ty trên Kickstarter, để thu hút đầu tư, và kiếm chút tiền “mua bia và pizza”. Hiện giờ trong tài khoản của anh ấy có hơn 730 triệu USD.

Vào năm 2010, Talmon Marco và Igor Magazinnik đã sáng lập Viber, còn trong năm 2014, ứng dụng đã được bán cho ông lớn Nhật Bản là Rakuten với giá 900 triệu USD.

Mọi người đã có thể lặp lại một lần nữa thành công to lớn của mình. Năm 2016, họ đã sáng lập dịch vụ taxi Juno, nó đã được bán vào năm 2017 cho Gett với giá 200 triệu USD.

Năm 2006, anh em Pavel và Nikolai từ Saint Petersburg đã sáng lập trang vkontakte.ru, tới năm 2007 nó đã nằm trong top 3 trang web phổ biến nhất tại Runet.

Mạng xã hội đã phát triển ngay trước mắt, trong năm 2010, số người dùng đăng ký đã vượt quá 100 triệu, còn hiện tại, trang này nằm trong top 3 tài nguyên phổ biến nhất tại Nga.

Trong năm 2014, Pavel Durov đã bán cổ phần của mình tại công ty được họ thành lập Mail.Ru Group và bỏ toàn bộ nỗ lực vào việc tạo lập và phát triển trình nhắn tin Telegram.

Có hơn 200 triệu người dùng ứng dụng này để nhắn tin, còn tài sản của Durov hiện nay đạt 2,7 tỷ USD.

Những ví dụ tương tự có thể đưa ra mãi. Còn bây giờ hãy tưởng tượng, bạn có cơ hội đầu tư vào một trong những dự án ấy.

Tức là giúp đỡ bằng tiền trong giai đoạn hình thành công ty và nhận cổ phần kinh doanh theo số tiền đầu tư. Tất nhiên, hôm nay bạn đã trở thành một người giàu có.

Nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy. Thị trường mạo hiểm đối với phần lớn mọi người là không lường trước được. Điều đó là công bằng.

Bởi theo thống kê quốc tế về 100 triệu Startup mở ra hàng năm. chỉ có 3% trong số chúng đạt được thành công.

Không thể biết được trong giai đoạn đầu, một Startup có trở thành nơi bỏ tiền thành công hay không.

Tuy nhiên, có những dự án đang phát triển vài năm rồi, và khi phân tích mọi điều thiệt hơn, có thể thấy, nó đem lại tiền cho bạn hay không.

Phân tích một Startup như thế nào?

Lỗi đầu tiên và cơ bản là khi bạn thử tìm hiểu trên internet ý kiến của mọi người về dự án này.

Hãy nhớ rằng, bất kỳ sự thảo luận nào trên mạng, thậm chí về sản phẩm tuyệt vời nhất, 90% đó là những câu châm chọc thô thiển. Đó không phải là một nguồn đáng tin cậy để dựa vào.

Hãy có thái độ rất nghiêm túc với vấn đề này, vì bạn đang tìm một kho báu thật sự, và nếu bạn may mắn, điều đó sẽ đưa bạn vào hàng những người giàu có.

Hãy nhớ rằng, thế giới hiện đại đang cố gắng thay đổi sang cởi mở tiếp nhận các sự đổi mới, những điều khiến cuộc sống thoải mái và thú vị hơn.

Hãy xem, điều gì khiến bạn thấy quan tâm một cách cụ thể? Điều gì có thể thay đổi cuộc sống của bạn và người khác trở nên tốt lên?

Ví dụ, các bạn muốn di chuyển nhanh chóng, không chịu tắc đường, không chen lấn trên chuyến xe vào giờ cao điểm?

Ước sao vận tải không gây tử vong và thương tật con người? Ước sao đi lại thoải mái và không tốn kém?

Nếu có, thì cần chú ý xem xét tới dự án SkyWay, vào năm 2014 nó được tuyên bố như một Startup.

Ảnh chụp Màn hình 2020 11 20 lúc 20.14.48

Đứng đầu dự án là nhà sáng lập công nghệ SkyWay, ông Anatoli Unitsky, nhà khoa học, nhà phát minh, tác giả của hơn 200 công trình khoa học, 20 cuốn sách chuyên khảo và hơn 150 phát minh trong các lĩnh vực xây dựng, vận tải, chế tạo máy, công nghiệp điện tử và hóa học.

Ông chắc chắn rằng, giao thông vận tải phải là giải pháp cho các vấn đề, không phải là nguồn gốc gây nên các vấn đề.

Hệ thống vận tải SkyWay sẽ mang tới các luồng vận tải hàng hóa, hành khách trong không gian riêng biệt – trên “cấp hai”, khiến tuyến đường trở nên cao toàn và cao tốc. Không có điều gì tương tự trên thế giới.

Việc phát triển các tổ hợp vận tải-hạ tầng SkyWay được tiến hành bởi đội ngũ các kỹ sư và nhà thiết kế của công ty Unitsky String Technologies Co. (Belarus), cũng ở đất nước này, tại Marina Gorka, từ tiền của các nhà đầu tư ủng hộ dự án, đã xây dựng được khu thử nghiệm của công ty – EcoTechnoPark.

Tại diện tích khu vực này đang thử nghiệm và chứng nhận công nghệ SkyWay.

Công ty sở hữu các tòa văn phòng, các xưởng sản xuất riêng và đã sẵn sàng tiến tới sản xuất hàng loạt quy mô nhỏ. Nếu phân tích tiến trình phát triển của dự án các công nghệ vận tải-hạ tầng đổi mới SkyWay, thì sẽ thấy rõ, dự án này không thể được gọi là một dự án rủi ro cao.

Công nghệ vận tải mới được chứng nhận và rất được chờ đón.

Minh chứng là sự ủng hộ của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất – quốc gia nằm trong số 4 nước Hồi giáo giàu có nhất. Các quốc gia tại Bán đảo Ả Rập trong thời gian dài đã chú ý tới các khía cạnh thực tế của hiện đại hóa và phát triển đổi mới. Tại khu vực này đang có khái niệm rằng, hiện nay, phương hướng đổi mới không chỉ là cơ sở cho phát triển bền vững của nền kinh tế quốc dân trong dài hạn, mà còn có thể cải thiện cấu trúc GDP và ngoại thương.

Hiện tại, dưới chỉ đạo trực tiếp của tổng công trình sư công ty Unitsky String Technologies Co. ông Anatoli Unitsky, việc xây dựng tổ hợp vận tải-hạ tầng SkyWay nhiệt đới hóa tại Công viên nghiên cứu khoa học công nghệ đổi mới Sharjah – thung lũng Silicon tại Trung Đông, đang được tiến hành.

Tại Sharjah sẽ có cả một tổ hợp hạ tầng-vận tải SkyWay.

Đã tạo và thử nghiệm unicar U4-431-01 – phương tiện vận tải hành khách được phát triển đặc biệt cho khu vực này.

Hoàng thân, tiểu vương Mohamed Bin Rashid Al Maktoum, phó tổng thống và thủ tướng chính phủ của UAE, nhà cầm quyền Dubai, đã phê chuẩn gói các dự án được đề xuất bởi bộ giao thông quốc gia (RTA).

Trong số các dự án, có hệ thống vận tải đô thị Skypods (tên gọi của SkyWay tại UAE), tổng chiều dài 15 km với 21 trạm dừng. Hệ thống chuyên chở đô thị sẽ vận tải các hành khách giữa những tòa nhà chọc trời của Dubai.

Cơ quan thông tấn chính phủ Dubai Media Office đã công bố bức hình mô tả dự án, với sự giải thích như sau: “Skypods, các hệ thống vận tải treo trên không, kết nối những công trình hạ tầng quan trọng như Trung tâm tài chính quốc tế Dubai và trung tâm thành phố.

Dự án mà trong khuôn khổ của nó sẽ xây dựng 21 trạm dừng, sẽ cho phép vận chuyển 8 400 hành khách/giờ ở mỗi hướng”.

Tập đoàn SkyWay đã tuyên bố 15 giai đoạn phát triển của dự án, trong đó, công ty thu hút tiền để phát triển từ các cổ đông và chuẩn bị cho việc tiến ra thị trường thế giới.

Sau khi kết thúc 15 giai đoạn, tập đoàn lên kế hoạch thu lợi nhuận và tự cấp vốn phát triển, không cần thu hút vốn cổ đông nữa.

Điều đó sẽ diễn ra nhờ các đơn hàng cho các dự án cụ thể về các hệ thống SW vận tải hàng hóa, đô thị và vận tải cao tốc.

Các cổ đông sẽ bắt đầu nhận được cổ tức cho các cổ phiếu, và sẽ có cơ hội bán cổ phiếu theo giá thị trường, gần với giá trị cổ phiếu định mức.

Hiện tại đang là giai đoạn 14, và ngày ấy sẽ không còn xa nữa, khi tập đoàn SkyWay không còn cần tiền từ các cổ đông.

Nhu cầu về loại hình vận tải này trên thị trường thế giới lớn tới mức, vốn hóa của công ty theo dự báo của các chuyên gia, có thể phá vỡ mọi kỷ lục.

Nhưng hôm nay các bạn vẫn còn cơ hội kịp đầu tư vào sự phát triển của công ty với các điều kiện có lợi.

Có thể làm điều đó trên nền tảng crowdfunding SKY WAY CAPITAL, là đối tác chính thức của tập đoàn SkyWay và đã vài năm thu hút đầu tư để phát triển dự án.

Việc phát triển và xúc tiến dự án có sự tham gia của mọi người từ 200 quốc gia. SKY WAY CAPITAL đang tiến hành không chỉ hiện thực hóa các cổ phần công ty SkyWay, mà còn thực hiện công việc khổng lồ về phổ biến dự án và hỗ trợ các đối tác.

Tại SKY WAY CAPITAL, các bạn có thể đầu tư online từ bất kỳ đâu trên Trái Đất

  • Văn phòng cá nhân bằng 24 ngôn ngữ.
  • Quản lý các khoản đầu tư của bạn và các hợp đồng đối tác online từ bất kỳ thiết bị nào
  • Tư vấn qua điện thoại bằng 6 ngôn ngữ
  • Hơn 50 phương án đề xuất đầu tư
  • Hơn 20 phương thức nạp tiền
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bằng 10 ngôn ngữ

Vâng, hôm nay chúng ta đã nói về cách có thể khiến tiền làm việc cho các bạn, xem xét một số công cụ của nhà đầu tư hiện đại, phù hợp với việc đầu tư của cá nhân, chúng ta đã dừng lại chi tiết hơn về các Startup, và thêm vào các ví dụ Startup rất nhanh chóng đem lại tiền cho các nhà đầu tư của mình.

Nếu bạn quyết định thay đổi cuộc đời mình, hãy làm điều đó ngay bây giờ.

Không cần chờ một ngày đặc biệt nào đó, hôm nay chính là ngày ấy.

Thật ngốc khi chờ đợi thiên đường ập tới với bạn, cuộc sống đang trôi đi, và những năm tháng này, khi bạn có khả năng thay đổi gì đó.

Những người giàu nhất tự thân làm nên, luôn luôn tiến hành đầu tư. Đầu tư vào các thị trường mới, vào kinh doanh. Họ không e ngại rủi ro và đã tin tưởng vào điều mà họ làm.

Sự giàu có phụ thuộc vào con người, chứ không phải học vấn. Nếu một người nỗ lực tới điều đó, làm những việc đúng đắn, nghĩ về sự giàu có, nghiên cứu các công cụ tài chính, thì người ấy chắc chắn sẽ trở nên giàu có.

SkyWay là gì? Thông tin dự án SkyWay mới nhất

Trả lời