Menu Đóng

Công ty Unitsky String Technologies đã tổng hợp kết quả của năm 2020

hI0jVdrxfLqk2qO2sQS4

Trang web của một trong những ấn phẩm kinh doanh chính của Nga “Kommersant” đã xuất bản một tài liệu về kết quả công việc của công ty phát triển SkyWay, CJSC “String Technologies” vào năm 2020. Chúng tôi xin kể lại ngắn gọn văn bản này.

Do tập trung vào các đổi mới, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và các giải pháp CNTT tiên tiến cho kỹ thuật và xây dựng giao thông trên mặt đất, Công ty đã cho thấy sự phát triển chiến lược ở cả Đông Âu và MENA.

Cải tiến quan trọng của Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải là công nghệ được cấp bằng sáng chế cho Kết cấu đường ray dự ứng lực (PTS) cho phép giảm hơn một phần ba chi phí xây dựng và vận hành hệ thống giao thông so với đường băng một ray thông thường, tức là chỉ bằng một nửa giá thành. của đường sắt và thấp hơn năm lần so với chi phí của autobahn. Ưu điểm độc đáo của các giải pháp vận tải trên mặt đất do Công ty phát triển trên nền tảng công nghệ PTS mang đến sự kết hợp tổng thể các thành tựu mới nhất trong lĩnh vực vận tải điện, tốc độ cao, thân thiện với môi trường và vận tải hàng hóa.

Nadezhda Kosareva, СЕО Unitsky String Technologies, Inc.
Nadezhda Kosareva
СЕО Unitsky String Technologies, Inc.

Các thành tựu chính

“Chắc chắn, chúng tôi cho rằng thành tựu phức tạp chính của năm qua là chuyển đổi từ giai đoạn RnD và sản xuất MVP đầu tiên (sản phẩm khả thi tối thiểu) sang sản xuất hàng loạt và mở bán trên thị trường quốc tế” – Nadezhda Kosareva, Giám đốc điều hành của Unitsky String Technologies , Inc.

Những điều trên được xác nhận bằng việc hoàn thành dự án xây dựng Tổ hợp Giao thông Trên mặt đất ở Tiểu vương quốc Sharjah, UAE, trong Công viên Nghiên cứu Công nghệ và Đổi mới Sharjah (SRTIP) mà Công ty đã tuyên bố vào tháng 12 năm 2020. Điều này cho phép Công ty đẩy mạnh sự hiện diện của nó trong MENA và cung cấp các hệ thống vận tải chế tạo sẵn được điều chỉnh theo đặc điểm địa lý và khí hậu của khu vực.

Danh mục sản phẩm và dòng mẫu

Công nghệ chuỗi Unitsky ở Belarus
Công nghệ chuỗi Unitsky ở Belarus

Product Market Fit được tiến hành vào năm 2020 ở Trung Đông và Châu Âu cho phép Unitsky String Technologies xác định và tập trung vào các giải pháp được yêu cầu hàng đầu trên cơ sở các cấu trúc đường ray cứng và bán cứng phù hợp cho sản xuất hàng loạt.

Dòng phương tiện chở khách lưu lượng 50 nghìn người / giờ qua mỗi đường cầu vượt với giá 0,1 USD / lượt. Km với tốc độ 150 km / h gồm Unicar (sức chứa 6 người) và Unibus (với sức chứa 48 người).

Dòng phương tiện chở hàng cung cấp lưu lượng container hàng hóa tiêu chuẩn với mức giá 0,01 USD / km / km ở tốc độ 130 km / h có mô hình nối tiếp Unicont. Cấu trúc của mô hình hiện tại là một lợi thế duy nhất của giải pháp vì nó cho phép thực hiện việc xếp dỡ hàng hóa tại các bến cảng và trung tâm hậu cần ngay lập tức mà không cần xây dựng thêm các trạm.

Cuối cùng, một mô hình cụ thể để sản xuất hàng loạt cung cấp cho hành khách lưu thông tốc độ cao với tốc độ 300-500 km / h là Uniflash (với sức chứa 6 người). Nó có thể tập hợp tốc độ đó cùng với sự thuận tiện của hành khách và hiệu quả kinh tế của Khách hàng do đặc điểm kỹ thuật của cấu trúc và sự chuyển vị của tuyến tốc độ cao đến tầng trên mặt đất.

Sở hữu trí tuệ

Năm 2020 Unitsky String Technologies đã nhận được 26 bằng sáng chế quốc tế mới và đăng ký 13 nhãn hiệu.

Công ty đã xác nhận và gia hạn thành công Chứng chỉ Tuân thủ Sinh thái Quốc tế ISO 14001 (đơn vị đánh giá là SAI Global). Tiêu chuẩn này cung cấp cho các đơn vị một công cụ để giảm thiểu tác động đến môi trường trong khi vẫn duy trì lợi nhuận sản xuất.

Tất cả các quy trình liên quan đến thiết kế và sản xuất các giải pháp vận tải đều được chuyển sang các nền tảng công nghệ đổi mới, bao gồm cả Dassault Systèmes, sản phẩm được sử dụng không chỉ bởi Unitsky String Technologies mà còn cả NASA, Airbus và Boeing.


VỀ CÔNG TY

Unitsky String Technologies, Inc. là một công ty kỹ thuật quốc tế tham gia thiết kế, xây dựng và bảo trì các giải pháp giao thông cầu vượt sáng tạo.

Trụ sở chính của Công ty đặt tại Minsk, Cộng hòa Belarus.

Công ty có các trung tâm phát triển và cơ sở sản xuất của riêng mình, cũng như hai địa điểm thử nghiệm ở Maryina Gorka, Cộng hòa Belarus và Sharjah, UAE.

22 tháng 12 năm 2020
Nguồn : https://www.kommersant.ru/doc/4626608
Nguồn 2 : https://unitsky.com/news/unitsky-string-technologies-company-has-summed-up-the-results-of-2020