Menu Đóng

Cư dân chuyển sang Akim của Astana yêu cầu triển khai xây dựng SkyWay

23 06 KZ compressed

Cư dân của Astana, thủ đô của Kazakhstan, đã chuyển sang Akim (người đứng đầu chính quyền địa phương) Aset Isekeshev với yêu cầu giới thiệu phương tiện giao thông bằng dây Yunitskiy ( SkyWay ) trong thành phố và giải quyết vô số vấn đề tắc nghẽn ở các đại dương. Mối quan tâm cao của người dân Astana là điều dễ hiểu, bởi Kazakhstan, một quốc gia ở trung tâm Âu-Á, đang tích cực hiện đại hóa và nỗ lực thiết lập tiêu chuẩn cho toàn khu vực.

23 06 KZ

Ví dụ, Philippines, sau khi tham quan triển lãm thế giới Innotrans-2016, tổ chức tại Berlin vào tháng 9/2016, đã từ bỏ hoàn toàn kế hoạch xây dựng tàu điện ngầm ở cấp nhà nước và chọn đường dây Yunitskiy làm hệ thống đường chính, mặc dù UST chưa đi vào hoạt động ở đâu. Công nghệ vận tải này là sản phẩm trí tuệ trong bốn mươi năm làm việc của người đồng hương cũ, viện sĩ, kỹ sư Anatoly Eduardovich Yunitskiy, hiện đang được thử nghiệm và chứng nhận trên lãnh thổ Cộng hòa Belarus. Hệ thống giao thông mới này sẽ được trình diễn vào ngày 1 tháng 7 năm nay tại Ecotechnopark, nằm ở thị trấn Maryina Gorka, cách Minsk 50 km.

Ấn Độ đã phát triển một chương trình “thành phố thông minh” và trạng thái này đã được trao cho ba thành phố ở ba bang, và đặc điểm chính của trạng thái này sẽ được xác định bởi Unitsky String Transport (SKY WAY). Cũng tại Ấn Độ, Biên bản ghi nhớ hợp tác đã được ký kết với chủ đề chính là xây dựng 4,5 triệu km đường SKY WAY trên khắp đất nước.

Hiện tại, theo đánh giá của các chuyên gia khoa học kỹ thuật, Yunitskiy String Road là con đường thân thiện với môi trường nhất, an toàn nhất, rẻ nhất và bền nhất, không ưa địa hình và không gây hại cho đường phố, cảnh quan, kiến ​​trúc, là phương tiện giao thông nhanh nhất, có lợi nhất về kinh tế. So với LRT (vận tải đường sắt hạng nhẹ) mà chúng tôi sẽ xây dựng ở thủ đô, Yunitskiy String Road có chi phí rẻ hơn tám lần và hoàn vốn trong thời gian rất ngắn. Con đường mang tên “Skyway” của Yunitskiy hiện đang được ra đời và triển khai nhờ đầu tư công bằng phương pháp gọi vốn cộng đồng, mang lại cho dự án tính ổn định và tự tin, công bằng. Những km đầu tiên của hệ thống giao thông kiểu mới trên thế giới sẽ xuất hiện tại thành phố Mogilev của Belarus.

3e3c183a69afc0b12325d28785bc54bd

Trong bức thư của mình, mọi người không chỉ chia sẻ về hy vọng của họ mà còn cả sự thất vọng dẫn đến họ từ những điều kỳ quặc trong việc thực hiện một số sự kiện “tiên tiến”, – “Là một quốc gia đăng cai EXPO 2017 và kêu gọi sử dụng các nguồn năng lượng thay thế (năng lượng xanh), Thật không phù hợp khi một loại công nghệ lạc hậu đang đi qua triển lãm này, và điều này khiến chúng tôi, những người dân thành phố khó chịu.

” Nhưng trong thời đại công nghệ cao, việc thu thập chữ ký vì một mục đích chính đáng và chú ý đến một quyết định tốt đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Những người Kazakhstan không thờ ơ với quê hương và đất nước của họ cũng vậy, “Xem xét những điều trên, chúng tôi, những cư dân ký tên dưới đây của Astana, mong các bạn xem xét giới thiệu công nghệ SkyWay tại thành phố của chúng tôi dọc theo tuyến đường sân bay quốc tế Astana – ga tàu Astana – ga tàu Nurly Zhol và xa hơn ở nhiều khu vực chính của thành phố. Chúng tôi cũng mời bạn tham gia EcoFestival lịch sử, sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 7 năm nay tại Minsk, nơi công nghệ dây của Yunitskiy SkyWay sẽ được trình diễn trực tiếp ”.

Toàn văn lời kêu gọi có thể được tìm thấy trên trang web của hãng thông tấn Kokshetau .

Trả lời