Menu Đóng

Hàn Quốc đưa tin Skyway | uSky Transport

121

[First Penguin] Giao thông công cộng trong tương lai sẽ như thế nào? Nhận ra ‘Sky Subway’ bằng tiếng Ả Rập (Video)

[News Penguin Reporter Lee Hu-rim] Một tuyến thử nghiệm đường sắt trên cao dài 400 mét đã được khai trương ở Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Vào ngày 8 (giờ địa phương), CNN đưa tin uSky Transport, một công ty vận tải hành khách và hàng hóa của Belarus ở Đông Âu, đã khai trương một tuyến thử nghiệm đường sắt trên cao dài 400 mét ở Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Được biết, công ty đã và đang theo đuổi sự phát triển với mục tiêu đảm bảo những mảng xanh, những con đường mòn và môi trường tự nhiên đang dần biến mất do sự phát triển thiếu thận trọng.

Theo báo cáo, chi phí để xây dựng hệ thống là 10 triệu USD cho mỗi km (khoảng 11,455 tỷ won). Xét rằng chi phí xây dựng tàu điện ngầm cho cùng một quãng đường lên tới 150 triệu đô la (khoảng 171,825 tỷ won), rẻ hơn khoảng 15 lần.

Cũng có thể giảm lượng khí thải carbon bằng cách sử dụng ít vật liệu kết cấu hơn trong quá trình chế tạo.

1.21

1a

Hệ thống giao thông, được gọi là ‘uCar’, chạy bằng điện. Bên ngoài được hoàn thiện bằng màu trắng, và nội thất chuẩn mực cho bầu không khí của những chiếc ghế cao cấp như khoang hạng nhất của hãng hàng không. Bên trong, cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và hệ thống chiếu sáng theo tâm trạng được lắp đặt và phát nhạc nhẹ nhàng.

Chiếc xe thử nghiệm có thể chứa tối đa bốn hành khách. Theo công ty, nó có thể vận chuyển khoảng 10.000 hành khách mỗi giờ, với điều kiện là một mạng lưới thành phố hoàn chỉnh được thực hiện.

Công ty gần đây cũng đã phát triển một công nghệ vận chuyển hàng hóa có thể vận chuyển tới 48 tấn container với tốc độ tối đa 90 km / h.

Chủ tịch công ty Oleg Zaretskiy nói với CNN: “Mặt đất hoàn toàn bão hòa và đầy khí thải từ các phương tiện giao thông. Tôi hy vọng sẽ đóng góp một cách tốt đẹp”.

“Hiện tại, chúng tôi đang nhận được yêu cầu từ các quốc gia như Hoa Kỳ và Canada, nhưng đây sẽ là một lựa chọn đầy hứa hẹn, đặc biệt là ở Trung Đông, nơi dân số tiếp tục tăng và ở châu Á như Ấn Độ và Pakistan.”

1b

Công ty có kế hoạch xây dựng thêm một tuyến dài 2,4 km ở Sharjah vào cuối năm nay để thí điểm tàu ​​điện ngầm trên không cho hành khách và hàng hóa, vốn di chuyển với tốc độ nhanh hơn hiện tại.

NGUỒN TIN: https://www.newspenguin.com/news/articleView.htmlidxno=4989&zarsrc=1303&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo

XEM THÊM: Úc đưa tin SKyway | uSky Transport

#SkyWay#Unitsky​#SkyWorldCommunity
uSky | Giải pháp giao thông vận tải thế giới

nut dang ki kenh 3

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam.

Hãy tận dụng cơ hội đầu tư vào một dự án toàn cầu, dự án đã cho cả thế giới thấy sự hiệu quả và cần thiết của mình.

Trả lời