Menu Đóng

SkyWay được Bộ giao thông vận tải Liên bang Nga ủng hộ | Tính Pháp Lý SkyWay 4

z2389484397568 58a5debde8d30fd362d9016501f3096b

SkyWay được Bộ giao thông vận tải Liên bang Nga ủng hộ

Một cá nhân phát triển thành công được một phần là nhờ người thân gia đình ủng hộ, đứng sau cổ vũ động lực tinh thần.

Skyway phát triển được như ngày hôm nay một phần là nhờ sự ủng hộ từ các kỹ sư, nhân viên trong công ty và hơn hết Skyway được sự ủng hộ tinh thần cổ vũ động lực từ các chính trị gia của Bộ giao thông vận tải Nga – Quốc gia của sự phát triển nên không học công nghệ vũ trụ.

Tính Pháp Lý SkyWay 4

1. Anatoly Yunitskiy đứng đầu ủy ban của Liên đoàn Vũ trụ Liên Xô về các vấn đề của hệ thống vũ trụ không có tên lửa.

Anatoly Yunitskiy đứng đầu ủy ban của Liên đoàn Vũ trụ Liên Xô về các vấn đề của hệ thống vũ trụ không có tên lửa

Chắc hẳn khi các anh chị đầu tư vào dự án Skyway thì đều đã tìm hiểu về Ngài chủ tịch của chúng ta rồi đúng không ạ!

Ngài Anatoly Unitsky: Là tác giả và nhà thiết kế chung của Unitsky String Technologies, Inc.,. Lãnh đạo hai dự án của Liên hợp quốc. Thành viên của Liên đoàn Du hành vũ trụ Liên Xô. Tác giả của hơn 200 phát minh. Tác giả của hơn 20 sách chuyên khảo và hơn 200 bài báo khoa học. Chủ tịch Hội đồng quản trị UST.
z2348447492371 19c9050028ae8927c008dd39d37191aa

2. Thông cáo báo chí Nga Công nhận Skyway.


Nga công nhận và ủng hộ dự án SkyWay

Moscow-Minsk, tháng 5 năm 2016

Vào ngày 25 tháng 3 năm 2016, một cuộc họp của Nhóm công tác về tăng cường tính đổi mới của mua sắm công trong khu liên hợp giao thông của Liên bang Nga đã được tổ chức, tại đó công nghệ chuỗi SkyWay đã nhận được sự hỗ trợ từ nhà nước , củng cố vị thế và có cơ hội được khuyến nghị để thực hiện.

Sau bài phát biểu của nhà thiết kế chung A.E. Yunitskiy, người đã trình bày về hệ thống vận tải chuỗi SkyWay sáng tạo, các thành viên của Nhóm công tác đã đưa ra quyết định: “ Để đánh dấu triển vọng và hỗ trợ công nghệ vận tải bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng đường ray nằm trên các giá đỡ. Cần lưu ý sự cần thiết phải có chứng nhận bắt buộc về các yếu tố công nghệ tổng hợp của cơ sở hạ tầng đường ray có trong công nghệ vận tải quy định. Hãy xem xét lại công nghệ sau khi thử nghiệm nguyên mẫu. ” Điều này được chứng minh qua việc trích biên bản cuộc họp của Tổ công tác ngày 25/3/2016.

Điều này có nghĩa là sự công nhận cuối cùng về khả năng tồn tại công nghệ của dự án. Điều này có nghĩa là sau khi chứng nhận và thử nghiệm, công nghệ SkyWay có mọi cơ hội được đưa vào Danh sách các công nghệ sáng tạo được khuyến nghị cho mua sắm công. Và khi đó Nga, quốc gia lớn nhất thế giới với những vấn đề giao thông lớn nhất, sẽ trở thành khách hàng chính của công nghệ này.

Sự hỗ trợ của nhà nước cho dự án chỉ được cung cấp 40 năm sau khi nó được tạo ra, và trong suốt thời gian này, tác giả của công nghệ, Anatoly Yunitskiy, đã tìm kiếm nó không thành công. Trong giai đoạn này, ông đã nhận được một số ý kiến ​​chuyên gia tích cực từ các tổ chức khoa học và kỹ thuật, bao gồm Viện Các vấn đề Giao thông vận tải thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga và Đại học Đường sắt St. Đồng thời, sự thiếu quan tâm đến công nghệ của các cơ quan ban ngành nhà nước, điều đã thúc đẩy Yunitskiy tìm kiếm các nguồn tài trợ thay thế, tạo ra một danh tiếng không rõ ràng cho anh ta: một số gọi anh ta là một thiên tài không được công nhận, những người khác – một kẻ lừa đảo. Ngày nay, chúng ta có thể nói rằng công lý đã thành công, và nhà nước đã tuyên bố sẵn sàng hỗ trợ dự án, một cách không chính đáng được đặt ngang hàng với MMM và gắn liền với tác phẩm văn học không tưởng như New Vasyuki.

Tổ hợp vận tải SkyWay hiện đang được xây dựng trên lãnh thổ Belarus gần Minsk. Các mẫu thử nghiệm tương lai của Skyway công nghệ được gọi là EcoTechnoPark, vận hành một phần của nó được thành lập vào cuối năm 2016. Việc thực hiện dự án trở nên khả thi nhờ vào việc huy động vốn từ cộng đồng, hoặc nguồn vốn công.

Dự án chuỗi SkyWay đã công khai tuyên bố mình là một người chơi đầy triển vọng, khẳng định vị trí cao không chỉ ở Nga mà còn trên thị trường dịch vụ vận tải thế giới. Các hệ thống giao thông mới được đặc trưng bởi mức độ hiệu quả cao và chi phí vốn thấp cho việc xây dựng và vận hành thêm các tuyến đường, đây là một yếu tố quan trọng trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế hiện nay ở Nga.

SkyWay(được phát triển bởi SkyWay Technologies Co. ở Minsk) – một hệ thống vận chuyển trên cao, trong đó chuyển động được tổ chức bằng cách sử dụng các thanh ray dây liên tục được căng trước, được kéo căng giữa các giá đỡ. Bên trong kết cấu đường ray có một bó dây căng bằng dây thép chất lượng cao, đặt võng bên trong ray rỗng. Sau khi cố định các dây, khoang ray được lấp đầy bằng một khối cứng dựa trên xi măng. Đầu đường ray (cùng với đó xe một bánh sẽ di chuyển) vẫn hoàn toàn phẳng, do đó nó không có bất thường và khớp dọc theo toàn bộ chiều dài của nó. Các dây, cùng với đường ray, được gắn chặt vào các giá đỡ neo, trung bình cứ 3 km lại được đặt và được hỗ trợ bởi các giá đỡ trung gian, được lắp đặt trung bình cứ sau 50 mét. Đường ray dây được đặc trưng bởi độ bền cao, độ cứng, độ đồng đều, khả năng sản xuất và lắp ráp, tiêu thụ vật liệu thấp và một loạt các nhiệt độ hoạt động.
Đặc điểm của hệ thống SkyWay:

1. Thân thiện với môi trường
2. Tiện nghi
3. Mức độ an toàn cao
4. Mức độ ít tài nguyên hơn cho xây dựng so với các loại hình giao thông khác
5. Tốc độ cao (lên đến 500 km / h)
6. Không phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên và khí hậu

 

Hội đồng chuyên gia của Bộ Giao thông vận tải Nga công nhận công nghệ SkyWay là sáng tạo (Ngày 18 tháng 2, 2016)

Nguồn: Thông tin chính thống

Dưới sự chủ trì của AM Davydov, Phó Hiệu trưởng phụ trách đổi mới của Trường Đại học Đường sắt Nhà nước Moscow, ngày 11 tháng 2, cuộc họp của Hội đồng chuyên gia về cải thiện tính đổi mới của mua sắm công trong ngành giao thông vận tải đã được tổ chức tại Bộ Giao thông vận tải. Liên bang Nga.

Các chuyên gia đã trình bày và tổ chức cho nhân viên SkyWay Company Technology ” String Technologies “:

  • Anatoly Yunitskiy – Tổng giám đốc, Tổng thiết kế;
  • Baburin Viktor Igorevich – Phó Tổng Giám đốc Phát triển;
  • Chukanov Dmitry Nikolaevich – Phó Tổng thiết kế;
  • Zaitsev Andrey Dmitrievich – thiết kế trưởng;
  • Davydov Igor Gennadievich – thiết kế trưởng.

Hội đồng chuyên gia của Bộ Giao thông vận tải Liên bang Nga đã quyết định:

  1. Công nhận công nghệ tạo ra hệ thống vận chuyển hàng hóa, đô thị và tốc độ cao SkyWay là sáng tạo.
  2. Đề nghị SkyWay CJSC đệ trình thêm một dự án sử dụng hệ thống giao thông SkyWay được đề xuất liên quan đến các điều kiện hoạt động cụ thể. Hợp tác với Trung tâm Đổi mới Công nghiệp về Công nghệ Thay thế Nhập khẩu trong Giao thông Vận tải, chuẩn bị một bản phân tích so sánh về các giải pháp đổi mới được đề xuất so với các công nghệ hiện có tương tự.

Để biết thêm chi tiết, xem biên bản cuộc họp của Hội đồng chuyên gia về tăng cường tính đổi mới của mua sắm công trong lĩnh vực giao thông vận tải thuộc Bộ Giao thông vận tải Nga.

news20160218

Chứng nhận hợp quy của Bộ Giao thông vận tải Nga cho unibus U4-210 và unibike U4-621 (Ngày 23 tháng 12 năm 2017)

Nguồn chính thức

Giấy chứng nhận của Bộ Giao thông vận tải Liên bang Nga đã được nhận, xác nhận các đặc tính kỹ thuật của toa xe vận tải bằng dây và các bộ phận của nó. Giấy chứng nhận đã được cấp cho mẫu unibus U4-210 và unibike mẫu U4-621 .

Cho đến nay, vận tải đường bộ vẫn chưa được coi là phương thức vận tải riêng biệt, mặc dù trên thực tế , việc chứng nhận đã được thực hiện để tuân thủ các yêu cầu của các văn bản quy định với các quy tắc chứng nhận vận tải điện đô thị, các phụ tùng thay thế của nó. và thiết bị.

Mỗi chứng chỉ xác nhận việc tuân thủ các yêu cầu quy định của bộ thiết bị đầu máy toa xe, bao gồm: bộ truyền động lực kéo; hệ thống điều khiển; tích trữ năng lượng; hệ thống vi khí hậu; hệ thống cứu hỏa; khung mô-đun lực kéo lắp ráp với khung xe; mô-đun hành khách.z2392904614248 d26b4ba2079ca226f3a52612f76829b0

Nhớ lại rằng vào tháng 2 năm 2016, hội đồng chuyên gia thuộc Bộ Giao thông vận tải Liên bang Nga đã công nhận công nghệ dây SkyWay là sáng tạo. Để phát triển và thực hiện thành công hơn nữa, vận tải chuỗi cần có sự hỗ trợ của những đại diện tốt nhất của cộng đồng vận tải. Vì vậy, vào tháng 12/2017, SkyWay Technologies Co. đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Trường Đại học Giao thông Vận tải Nga (MIIT). Sau đó, một kết luận tích cực của trường đại học đã được đưa ra về công việc được thực hiện “Đánh giá sơ bộ về triển vọng phát triển và lĩnh vực sử dụng của phương tiện giao thông đường sắt vượt tuyến SkyWay sáng tạo”.

Kết luận MIIT (Ngày 13 tháng 12 năm 2017)

Nguồn chính thức

Về công việc được thực hiện “Đánh giá sơ bộ về triển vọng phát triển và lĩnh vực sử dụng của phương tiện giao thông đường sắt vượt tuyến SkyWay sáng tạo”, kết luận của Đại học Giao thông vận tải Nga (MIIT) đã được đưa ra , cụ thể là:

“SkyWay là phương thức vận tải đường bộ thân thiện với môi trường nhất hiện nay. Phương thức vận tải đường sắt vượt cầu (STU) là cải tiến, có khả năng cạnh tranh với vận tải đường sắt và đường bộ. STU có thể được khuyến nghị sử dụng ở nhiều vùng khác nhau, có tính đến yếu tố tự nhiên và điều kiện khí hậu và mục đích của nó để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau sau các thử nghiệm thí điểm toàn diện sơ bộ, phát triển trên cơ sở kết quả của các thử nghiệm này về các điều kiện kỹ thuật đặc biệt để chứng nhận thêm và xây dựng khuôn khổ pháp lý và quy định cho việc sử dụng UST “.

news20171213

 

3. Báo điện tử giao thông chia sẻ về Skyway

Vận tải phức hợp đổi mới

z2389404683905 18ed87bd82771c3a227bc1e11ac140fc
4. Biên bản cuộc họp hội đồng Bộ GTVT công nhận công nghệ Skyway
5. Thư mời Anatoly Unitsky tham gia cuộc họp Ngày 11/02/2016
6. Hình ảnh cùng bảo về trước hội đồng chuyên gia của Unitsky
z2389461848553 b63296c764cf082466aac89d0f6ab8bf

GIẤY PHÉP ĐẶC BIỆT  

  + Bộ Nội vụ của Cộng hoà Belarus. – Minsk, ngày 16 tháng 9 năm 2016 – 3 trang :

 

 +Bộ Tình huống Khẩn cấp của Cộng hoà Belarus. – Minsk, ngày 2 tháng 5 năm 2016 – 3 trang: 

 

 + Bộ Quốc phòng Ngânhàng Dân sự Nga, Tình huống khẩn cấp 

   Moscow, ngày 2 tháng 5 năm 2006 – 2 trang:

 

 + Cơ quan Liên bang về Xây dựng và Nhà ở và Dịch vụ Cộng đồng.

  Moscow, ngày 2 tháng 5 năm 2006 – 3 trang:

Xem thêm: SkyWay VTV | Tổng hợp các kênh truyền thông về SkyWay

Trả lời