Menu Đóng

Unitsky String Technologies, Inc. đã thay đổi thị trường vận tải

2021 08 02 171922

DYkqfSm8PQNR12eUqsZY

Kể từ năm 2014, công ty đã thiết kế, xây dựng và chứng nhận các hệ thống vận tải điện trên không dựa trên công nghệ Cấu trúc đường ray ứng suất trước (PTS®) đã được cấp bằng sáng chế. Vào đầu năm 2021, công ty đã thông báo chuyển đổi từ giai đoạn thiết kế, thử nghiệm và chứng nhận sang sản xuất hàng loạt và mở bán thương mại trên thị trường quốc tế.

Hệ thống vận tải trên cao của Unitsky String Technologies, Inc. đã tạo động lực mạnh mẽ cho sự chuyển đổi của toàn bộ thị trường hệ thống vận tải thương mại. Ưu điểm chính của công nghệ là giảm đáng kể chi phí xây dựng và vận hành, thân thiện với môi trường và tăng độ an toàn so với các loại hình vận tải trên mặt đất và trên cao truyền thống.

BÀI DIỄN VĂN NĂM MỚI CỦA ANATOLY YUNITSKIY 2021

 

Hệ thống vận tải hành khách

Lợi thế kinh doanh chính của các giải pháp của công ty là chi phí đường trên cao thấp nhất trên thị trường, bắt đầu từ 1 triệu đô la mỗi km. Mức này thấp hơn 3-5 lần so với chi phí của các hệ thống giao thông thông thường có giá cả phải chăng nhất, chẳng hạn như đường bộ, đường sắt và đường cáp.

Để tham khảo, tàu điện ngầm Dubai trên cao tiêu tốn của thành phố hơn 120 triệu đô la mỗi km. Và tàu điện một ray ở Trung tâm Seattle có giá hơn 60 triệu đô la mỗi km. Shonan Monorail ở Nhật Bản được tính hơn $ 180 triệu mỗi km. Một tàu điện ngầm điển hình và một tàu điện từ tính (maglev) sẽ khiến khách hàng vẫn phải trả giá cao hơn. Ngay cả các tuyến cáp địa phương chậm, chẳng hạn như tại các khu nghỉ mát trượt tuyết có giá từ $ 5 triệu một km.

Trên thị trường, hệ thống vận tải hành khách trên cao của Unitsky String Technologies, Inc. (UST, Inc.) cung cấp lưu lượng hành khách 50 nghìn người mỗi giờ trên mỗi tuyến cầu vượt bằng các mẫu Uniсar® và Unibus® với mức giá lên tới 0,1 đô-la hành khách-km ở tốc độ khoảng 150 km / h.

Các giải pháp của công ty kết hợp một cách thông minh tất cả các ưu điểm của hệ thống giao thông trên cao thông thường và xe điện công nghệ xanh / sạch. Vị trí trên mặt đất (theo yêu cầu của khách hàng, có thể có nhiều cấp độ) giải phóng các khu vực dưới cầu vượt và có thể xây dựng hệ thống giao thông mà không ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng hiện tại của các thành phố đông dân cư. Hơn nữa, việc sử dụng năng lượng điện, lái xe không người lái và thiết bị tích hợp tiết kiệm năng lượng của ElectroPods gần như không ồn ào cho phép Unitsky String Technologies, Inc. xây dựng và vận hành hệ thống giao thông mà gần như không ảnh hưởng đến môi trường.

Hệ thống vận tải hàng hóa

Do một cầu vượt điện duy nhất được thiết kế trên cơ sở công nghệ PTS®, hệ thống vận chuyển hàng hóa của công ty cũng đáng chú ý vì chi phí xây dựng cạnh tranh tương tự.

Ngoài việc giảm chi phí CAPEX, các giải pháp của UST, Inc. cung cấp phí giao hàng thấp nhất trên thị trường, thấp hơn 20% so với các dịch vụ vận tải đường biển giá cả phải chăng nhất, trong khi giao hàng bằng đường sắt gấp hai lần và bằng đường bộ gấp ba lần. đắt.

Có các ElectroPods độc đáo của Unicont® cho phép vận chuyển các thùng chứa ISO tiêu chuẩn với tốc độ lên đến 120 km / h với mức giá 0,01 đô la cho mỗi km. Hơn nữa, giải pháp của công ty cho phép thực hiện các hoạt động trên các container đi qua mà không cần đến các thiết bị đầu cuối đắt tiền, do đó thời gian xếp dỡ hàng hóa giảm đáng kể, đồng thời giải quyết một trong những vấn đề chính của các trung tâm hậu cần.

Hệ thống giao thông tốc độ cao

Thị trường hệ thống giao thông tốc độ cao còn tương đối non trẻ. Bắt nguồn từ Nhật Bản vào năm 1964, với mạng lưới đường sắt cao tốc Shinkansen, loại hình vận tải này đã nổi tiếng ở Nga từ năm 2009 theo dự án Sapsan, và ở châu Âu nhờ mạng TGV và AVE. Tại Hoa Kỳ, ví dụ nổi bật về hệ thống giao thông tốc độ cao như vậy là Acela nối Washington và Boston qua Philadelphia và Thành phố New York. Mạng lưới đường sắt cao tốc dài nhất thế giới với tổng chiều dài khoảng 25 nghìn km nằm ở Trung Quốc.

photo 2 site
Mrs: Nadezhda Kosareva – Giám đốc điều hành, Unitsky String Technologies, Inc.

 Thách thức chính của các hệ thống giao thông tốc độ cao thông thường là chi phí của chúng. Ở châu Âu, chi phí xây dựng đường cao tốc trung bình khoảng 30 triệu USD / km, và chi phí bảo trì hàng năm là 100.000 USD / km. Chi phí cho một chuyến tàu cao tốc cho 350 người là khoảng 30 triệu USD, trong khi chi phí bảo trì nó là 1,2 triệu USD mỗi năm. Đối với công nghệ Hyperloop, việc xây dựng nó hiện ước tính không dưới 50 triệu USD mỗi km mặc dù công nghệ này hiện mới chỉ ở giai đoạn ý tưởng  , – Nadezhda Kosareva (Giám đốc điều hành, Unitsky String Technologies, Inc. ) cho biết.

Các con đường trên cao tốc độ cao của Unitsky String Technologies, Inc. với chi phí 5 triệu đô la mỗi km đang thay đổi cơ bản toàn bộ ngành công nghiệp với các cầu vượt và phương tiện vận tải được thực hiện.

26 tháng 2 năm 2021

Nguồn

#SkyWay#Unitsky​#SkyWorldCommunity
uSky | Giải pháp giao thông vận tải thế giới

nut dang ki kenh 4

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam.

Hãy tận dụng cơ hội đầu tư vào một dự án toàn cầu, dự án đã cho cả thế giới thấy sự hiệu quả và cần thiết của mình.