Table of Contents
Trung Tâm Stic
Trung tâm Stic được sáng lập bởi ông Phạm Văn Thắng dưới sự chỉ đạo và cố vấn của SOLAR. Ông Vladimir Maslov và Ông František Solár đã trở thành thành viên cố vấn chính thức của Trung tâm Stic và đã lấy danh tiếng là ” Thành viên Ban lãnh đạo Sky World Community ” để làm việc. Kèm theo đó được gọi là ” Người giám sát thị trường Việt Nam ông Nguyễn Sĩ Thế. Có danh tiếng từ SWC nên các cổ đông và nhà tư sẽ dễ dàng tin tưởng hơn, tạo ra lòng tin rằng Phát ngôn thông tin chính thức và chuẩn xác hơn so với chúng tôi.
Khỏe là gì.
Ông Phạm Văn Thắng ấy lợi dụng từ ‘’ KHỎE ’’ để tuyên truyền đạo Abdul – Bahá. Ông Phạm Văn Thằng sử dụng từ ” KHỎE ” giống như một đạo phái dùng để THAO TÚNG TÂM LÝ , hướng cộng đồng đầu tư đến từ ” KHỎE ” dựa trên những thứ tốt đẹp đẽ của từ ” KHỎE ” thì đó là vỏ bọc cho sự thao túng cộng đồng đầu nhà đầu tư. Dẫn dắt cộng đồng nhà đầu tư đi theo từ ” KHỎE “.
Ông Phạm Văn Thắng ấy lợi dụng từ ‘’ KHỎE ’’ để tuyên truyền đạo Abdu’l – Bahá. Ông Phạm Văn Thằng sử dụng từ ” KHẺO ” giống như một đạo phái dùng đề THAO TÚNG TÂM LÝ , hướng cộng đồng đầu tư đến từ ” KHỎE ” dựa trên những thứ tốt đẹp đẽ của từ ” KHỎE ” thì đó là vỏ bọc cho sự thao túng cộng đồng đầu nhà đầu tư. Dẫn dắt cộng đồng nhà đầu tư đi theo từ ” KHỎE “.
Phạm Văn Thắng và mục đích đằng sau tổ chức Stic, Khỏe.
Tại Việt Nam có một phương trâm là ” Kính lão đắc thọ ” Có nghĩ là tôn trọng lời nói của những người cao tuổi hơn. Nhờ vào đó ông Phạm Văn Thắng càng có nhiều hơn lợi thế để đạt được mục đích riêng của mình khi tạo ra ” tổ chức Stic ” và ” KHỎE “
Người đứng đầu trung tâm STIC là : Mr. PHẠM VĂN THẮNG
Ông Phạm Văn Thắng làm nhiều dự án khác chứ không tập trung cho SWC, chính vì vậy không để ông ta là người phát ngôn chính cho SWC hoặc USKY được vì
ông ta sẽ lôi kéo rất nhiều khách hàng và downline của chúng tôi sang dự án khác. Hiện tại đã có rất nhiều người bị lôi kéo sang các dự án khác, vi dự cụ thể là dự án Weter ông Phạm Văn Thắng đứng đầu dự án đó.
1 Mục đích đằng sau tổ chức Stic
Nội dụng hình ảnh. ” Được sự ủng hộ và góp ý của Ban Lãnh Đạo SKyWorld Communitu ( SWC ). Sự bảo trợ của Hiệp hội những người lao động sáng tạo Việt Nam ( VLCA ).
Thông qua ý kiến giám người ” Giám sat thị trường Việt Nam, Người ( Stic ) được ủy quyền trao thông tin và phát ngôn tại Việt Nam về SkyWay.
Tổ chức STIC đã thông báo với các nhà đầu tư của chúng tôi rằng. Trung tâm STIC đã được SWC uỷ quyền với mục đích giám sát thị trường Việt Nam và phát ngôn chính thức cho USky duy nhất tại Việt Nam. ( Sự ảnh hưởng uy tín của SWC )
Điều này gây bất lợi cho chúng tôi rất lớn về việc truyền thông thông tin của dự án, Các down line của chúng tôi cho rằng, việc chúng tôi quảng bá USKY tại Việt Nam là không chính thống, không tin tưởng bằng trung tâm Stic. Điều này đã giảm niềm tin của khách hàng và down line đối với chúng tôi. Nhiều nhà đầu tư đã phàn nàn như vậy.
Trong khi đó từ năm 2016 đến hiện nay chúng tôi làm rất tốt đã tạo ra hàng trăm ngàn nhà đầu tư tại Việt Nam trong cộng đồng của chúng tôi từ Triệu Tâm. Trên thực tế những thông tin chúng tôi đưa ra đều có chứng cứ chính xác và dẫn nguồn cụ thể cho Nhà đầu tư và cộng động.

Nguyễn Sỹ Thế
Với vai trò mới là giám sát thị trường Việt Nam ??? Đồng hành cùng Frantisek Solar
Nhờ sự hỗ trợ về danh tiếng của SOLAR và MASLOV họ đã lôi kéo các downline của tôi vào làm thành viên và nhân rộng chúng dần dần
(Điều này rất nguy hiểm nếu họ sử dụng với múc đích xấu, hãy ngăn chặn sớm nhất có thể)
Trung tâm STIC lấy danh nghĩa xin làm thành viên của ‘’ Hiệp Hội lao động sáng tạo Việt Nam’’ để che đậy nhiều mục đích khác nhau:
• Mục đích thứ nhất sẽ là lôi kéo tất cả các downline của tôi tại thị trường Việt Nam, để lấy hình ảnh với giám đốc Evgeniy Kudryashov và ngài Unitsky là trung tâm này họ tạo ra, tất cả những người trong này là downline của họ để được công ty tin tưởng và cấp tài chính cho họ. Nhưng thực tế 99% những người trong đó là downline của tôi (Gần như họ không có downline tại Việt Nam).
- Mục đích thứ nhất sẽ là lôi kéo tất cả các downline của tôi tại thị trường Việt Nam, để lấy hình ảnh với giám đốc Evgeniy Kudryashov và ngài Unitsky là trung tâm này họ tạo ra, tất cả những người trong này là downline của họ để được công ty tin tưởng và cấp tài chính cho họ. Nhưng thực tế 99% những người trong đó là downline của tôi (Gần như họ không có downline tại Việt Nam).
- Mục đích thứ 2: Để các downline của tôi đưa các dự án mục tiêu cho họ để họ độc quyền tại Việt Nam.
- Mục đích thứ 3: Lôi kéo các downline của tôi và khách hàng của họ sang các dự án khác đầu tư vì những người đứng đầu STIC này làm nhiều dự án khác nữa hoặc sử dụng email tài liệu mới để đăng ký sang hệ thống SWC của họ.
- Mục đích thứ 4: Dần tuyên truyền đạo Abdu’l – Bahá của họ vào tổ chức cộng đồng Usky ( Hiện tại họ đang xây dựng văn hoá tại Stic)
Nếu họ không có sự trợ giúp và ảnh hưởng của Solar và Maslov họ sẽ không làm được gì hoặc lôi kéo bất kỳ ai tại Việt Nam vì sức ảnh hưởng họ không có, Nhưng giờ đây họ đang ảnh hưởng được nhờ Solar đứng sau với danh nghĩa là thành viên hội đồng quản trị SWC.
Tôi tin chắc rằng nếu giám đốc Evgeniy Kudryashov có hỏi họ sẽ nói mục đích tạo ra STIC là để quảng bá với cơ quan chính phủ và công nghệ Usky tại Việt Nam.
Cho dù họ giải thích thế nào tôi nghĩ là không thể vì vi phạm 2 điều sau cấm kỵ và nguy hiểm đối với hệ thống nhà đầu tư của chúng ta tại Việt Nam.
2. Mục đích đằng sau của từ ” KHỎE & Stic “
Sau khi ông Phạm Văn Thắng có được sự ảnh hưởng danh tiếng và công bố chính thức. Ông Pham Văn Thắng sử dụng ” Stic và Khỏe ” như một thứ để dẫn dắt họ đến với ông Phạm Văn Thắng.
Sau khi ông Phạm Văn Thắng dùng từ ” KHỎE ” tạo được sự ảnh hưởng của cá nhân tới cộng đồng, ông Phạm Văn Thắng sử dụng nó như một sự ảnh hưởng để làm nhiều dự án đầu tư tài chính khác nhau, các công ty thực phẩm chức năng đa cấp khác nhau.
Cụ thể như sau.
2.1 Khỏe cho uSky.
Ông Phạm Văn Thắng đã mượn thành công hình ảnh của Unitsky và hội đồng quản trị SWC để đưa ảnh có liên quan tới đạo Abdu’l – Bahá.
Về sau ông ta sẽ Lợi dụng các down line của tôi đã bị ông ta kêu gọi vào ‘’STIC’’ của ông ta về lâu dài sẽ đưa đạo Abdu’l – Bahá vào.
Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn uy tín của dự án UST , người ngoài nhìn vào tưởng công ty chúng ta ủng hộ đạo Abdu’l – Bahá.
4.2.2 Khỏe cho dự án Weter
Bằng chứng Mr. PHẠM VĂN THẮNG tham gia dự án và phát ngôn cho dự án Weter
Ông Phạm Văn Thắng còn rất nhiều thông tin nữa trên các Livestrame của Facebook. Nhưng có thể đã ẩn hoặc một thông tin khác mà trước đó chũng tôi đã được nghe và xem.
2.3 Khỏe cho dự án Goldtime
Mr. PHẠM VĂN THẮNG tham dự án Goldtime. Công ty này huy động vốn bằng cổ phiếu và trả lãi xuất hàng tháng hiện tại đã bị bắt.
PHẠM VĂN THẮNG
Xuất hiện trong buổi họp với công ty Gold Time.
- Liên kết: https://www.facebook.com/groups/222189442411936/permalink/392833458680866/
- https://www.facebook.com/100050369316304/videos/pcb.392833458680866/225597445795898
Liên kết: https://m.facebook.com/groups/369582567504423/permalink/392161178579895/
2.4 Phạm Văn Thắng & huy động vốn bất động sản
Dự án ‘’ Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu ’’ Dự án này huy động vốn đầu tư vào bất động sản
đây là Video Mr. PHẠM VĂN THẮNG phát biểu trong buổi hội nghị khách hàng của họ.
2.5 Khỏe cho tảo xoắn Spirulina.
Sử dụng từ ” KHỎE ” cho thực phẩm chức năng Tảo Xoắn. Xem liên kết
Khỏe cho Cốm Xoắn.
2.6. Khỏe cho Enzymes – Vital Group
2.7. Khỏe cho Đá muốn Hima’S
2.8. Khỏe cho Nuga Best
2.9. Khỏe cho FitLine
Hình ảnh ông Phạm Văn Thắng nhắn tin hướng dẫn mọi người sử dụng thực chức năng FitLine kèm theo chữ ” KHỎE ”
Xem liên kết ngày 18/05
2.10. Khỏe cho DPT Group – Công nghệ chuyển đổi số
Chúng ta không thể thiên vị và để cho những người như thế này phát ngôn chính thức tại Việt Nam được.
Nên tôi đề nghị công ty viết một thông báo lên website
SWC và USKY không liên quan gì tới Trung Tâm STIC tại việc nam.
và công ty không uỷ quyền cho họ là người phát ngôn chính tại Việt Nam, Để tránh sự nhầm lẫn của nhà đầu tư Việt Nam và hiểm hoạ sau này.
Xin cảm ơn !