Menu Đóng

Quyền Lợi Khi Sở Hữu Cổ Phần Unitsky

2022 06 27 132817

Đã có rất nhiều NĐT sở hữu cổ phần công nghệ Unitsky, nhưng phần lớn chúng ta vẫn chưa nắm rõ hết quyền lợi khi sở hữu cổ phần Unitsky. Vậy nên qua bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về quyền lợi khi sở hữu cổ phần Unitsky là gì nhé! 

Trước khi phân tích sâu, tôi sẽ tóm tắt qua về quyền lợi khi sở hữu cổ phần Unitsky là:
1. Đồng sở hữu doanh nghiệp.
2. Tài sản (giá trị cổ phần) tăng trưởng theo quy mô và giá trị doanh nghiệp.
3. Quyền mua bán, chuyển nhượng, thừa kế cổ phần.
4. Được hưởng cổ tức theo tỉ lệ cổ phần sở hữu.
5. Thu nhập từ chương trình đối tác SWC

Bây giờ chúng ta cùng đi sâu vào từng quyền lợi một nhé!

1 – Đồng sở hữu doanh nghiệp

Unitsky String Technologies (UST) là tên gọi đầy đủ của công ty công nghệ – đây là cái nôi của công nghệ Unitsky được sáng tạo do nhà sáng lập Anatoli Unitsky là chủ tịch. Và tên của công nghệ mà chúng ta đang đầu tư vào được lấy từ tên của ngài chủ tịch để đặt cho các con tàu và nó mang ý nghĩa rất lớn.

Vậy như thế nào thì được gọi là ” Đồng sở hữu trí tuệ ” ?. Từ thuở sơ khai, lúc Anatoli Unitsky mới nghiên cứu ra công nghệ Unitsky nhưng chưa có được nhiều sự ủng hộ khi đó gặp rất nhiều vấn đề lớn về vốn để xây dựng công viên thử nghiệm. Mãi tới năm 2012, khi tổng thống Mỹ Barack Obama ký đạo luật ( Luật JOBS ) cho phép các doanh nghiệp nhỏ chưa đủ vốn sử dụng hình thức huy động vốn cộng đồng ( Crowdfunding ) và tới năm 2014 thì ngài chủ tịch của chúng ta đã liên kết với 1 công ty chuyên về huy động vốn để huy động vốn cho dự án của ngài hiện nay đó là Skyworld Community.
Và điều quan trọng nhất ngay lúc này là ngài chủ tịch đã ra quyết định cho phép tất cả những ai đầu tư góp vốn cho công nghệ Unitsky sẽ trở thành đồng sở hữu trí tuệ với ngài, hiểu đơn giản là cty có bao nhiêu dự án, có bao nhiêu cty con dưới sự quản lý của cty UST thì tất cả đều là của NĐT và NĐT sẽ được nhận cổ tức, lợi nhuận từ tất cả các dự dự khác ngoài công nghệ mà cta đang đầu tư là Unitsky. Tìm hiểu kỹ hơn về hệ sinh thái của cty tại đây,

In tai lieu Ho Van Loi

2 – Tài sản (giá trị cổ phần) tăng trưởng theo quy mô và giá trị doanh nghiệp.

Hiện tại công nghệ Unitsky được định giá là hơn 400 tỷ usd, hơn hết tất cả chúng ta đang đầu tư vào giai đoạn sơ khai khi cty chưa lên sàn thì giá trị cổ phần còn đang rất thấp – thấp hơn gấp trăm lần so với giá trị thực của nó khi được định giá là 1$/1cp và khi Unitsky lên sàn chứng khoán (IPO) trên thị trường thế giới, bạn có thể nhận được lợi nhuận gấp hàng trăm lần trở lên. Khi đó giá trị thi phần tăng đồng nghĩa là giá trị công ty tăng thì chắc chắn giá trị cổ phần của chúng ta tăng theo.
Tôi lấy ví dụ: Khi Apple chưa lên sàn giá trị cổ phần khoảng 0,06$/cp, tại thời điểm lên sàn giá trị đã tăng lên 6,3$/cp (tăng 105%).
Giá trị cổ phần Unitsky hiện tại chỉ: 0,03$/cp (700 vnđ). Khi IPO (lên sàn chứng khoán thế giới) sẽ đúng với giá trị của nó, tối thiểu là 1$-5$/cp (23 300 – 116 500 vnd). Tăng hàng trăm lần so với giá trị đầu tư ban đầu của bạn – Ví dụ: Bạn đầu tư: 1,000$ = 30.000cp. Khi IPO giá trị của bạn sẽ là 30.000$ -150,000$.

Và nếu giá trị của cty không còn là 400 tỷ usd nữa mà nó tăng lên hơn nữa thì sao, điều đó tôi tin là bạn và tôi có cùng chung một suy nghĩ.

Đặc biệt, bạn có thể trả góp trong vòng 5 tháng với tất cả các gói đầu tư trả góp, mỗi tháng chỉ từ 25$… Vô cùng thuận tiện và dễ dàng để đầu tư cùng với  nhưng đem lại lợi nhuận cực lớn.
z4348239482613 68d10cbda3cafebdcf0226987c62c1f6

3 – Quyền mua bán, chuyển nhượng, thừa kế cổ phần.

Và chắc chắn rồi, khi cty Ipo thì quyền mua bán, chuyển nhượng là quyền của tất cả NĐT ai ai cũng có thể đưa ra sự lựa chọn của mình bán hoặc tặng hoặc giữ lại/
Nhưng tôi phải nhắc tới có một quyền lợi mà rất ít công ty nào có lúc đang còn là startup đó là Quyền được thừa kế cổ phần cho con cháu, người thân kể cả khi chưa IPO. Đây là giá trị nhân văn rất lớn.

4 – Được hưởng cổ tức theo tỉ lệ cổ phần sở hữu.

Cổ tức là một phần lợi nhuận sau thuế được chia cho các cổ đông của một công ty cổ phần. Cổ tức có thể được trả bằng tiền, cổ phiếu. Khi cty thành công và thương mại trên thế giới, cty làm ăn có lợi nhuận thì 1 phần lợi nhuận sau thuế sẽ được cty trích ra để chi trả cổ tức cho nđt và phần còn lại để cty tái cơ cấu giúp cty phát triển hơn ( dự kiến ban đầu cổ tức sẽ được trích ít nhất 20% để chia cho nđt ) còn giá trị cụ thể để tính ra số tiền cổ tức nhận được sẽ được cty thông báo vào thời điểm chia. Như tôi nói ở phần đồng sở hữu doanh nghiệp, tất cả những dự án khác của cty mà có lợi nhuận thì sẽ được tính và chia cho nđt.

 

5 – Thu nhập từ chương trình đối tác SWC

Hiện nay cty vẫn đang trong quá trình huy động vốn nên cty mở chương trình đối tác kêu gọi nđt chung tay chia sẻ cơ hội và giúp dự án mau tiến ra thị trường. Công ty cũng sẽ chi trả hoa hồng cho đối tác phát triển hợp tác với cty và ngoài ra còn rất nhiều ưa đãi khác cho đối tác. Vậy nên ai đã là nđt mong muốn có nhu cầu trở thành đối tác của cty có thể liên hệ trực tiếp với tôi để được hỗ trợ, thông tin liên hệ tôi để bên dưới cùng của bài viết.

Ngoài những quyền lợi trên còn 1 phần mà tôi chưa nhắc tới là giá trị gia tăng của đồng tiền Token ( đồng tiền điện tử ) của cty. Hiện cty chưa có quá nhiều thông tin về token nên tôi chưa thể cập nhật cho các bạn, tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi có thông tin mới. Một vấn đề nữa mà những ai chưa đầu tư có thể xem đây là quyền lợi khá hay cho quý anh chị đó là Mức độ RỦI RO = 0
– Unitsky đang diễn ra ở giai đoạn 15, và đến năm 2015 chính thức sẽ chia cổ tức.
– Tập đoàn khẳng định rằng nếu nhà đầu tư không muốn đầu tư nữa có thể rút tiền về và tập đoàn sẽ trả lại tiền + lãi suất 4% (không quá 3 năm) cho nhà đầu tư.

– Đã có rất nhiều dự án của Unitsky  được ký kết trực tiếp với chính phủ các nước, nổi bật nhất là UAE (đã có ít nhất 4 dự án lớn được ký kết, chưa kể những dự án không công khai) . Oke, nếu bạn còn gì thắc mắc cứ liên hệ trực tiếp với tôi. Xin cảm ơn!

Xem Thêm: Anatoly Unitskiy: “Tôi nghĩ năm tới sẽ là năm tốt nhất trong cuộc đời của chúng ta” | Anatoly Unitsky

Trả lời