Menu Đóng

Unitsky là gì? Thông tin dự án Unitsky mới nhất

SkyWay là gì?

Table of Contents

Đầu tư Unitsky – Tại sao chúng ta lại nên đầu tư vào cổ phần Unitsky trước khi IPO lên sàn chứng khoán?
Unitsky là cơ hội triệu đô giúp bạn x5, x10 lần tài sản – Hướng dẫn cách sở hữu cổ phần Unitsky.

Unitsky là gì?

Unitsky công nghệ về giao thông tương lai, dự án đã nghiên cứu hơn 40 năm. Unitsky được tài trợ chính bởi các quốc gia, quỹ liên hợp quốc, quỹ hòa bình liên xô, các nhà chính tri và nhân dân đóng góp thông qua nhiều hình thức, và chủ yếu là gầy quỹ cộng đồng. Unitsky được báo chí truyền thông thế giới và Việt Nam thường xuyên đưa tin suốt nhiều năm qua ca ngợi về mô hình giao thông mới, hiện đại và tiết kiệm mà thế giới đang tìm kiếm để thay thế loại hình giao thông cũ. Dự án Unitsky đã được đưa vào sách và phim khoa học,. Unitsky đã đạt nhiều giải thưởng lớn uy tín về giao thông và khoa học …Đây là công nghệ giao thông độc quyền , chi phí rẻ, tốc độ cao mà thế giới đang hướng tới. Các chuyên gia đánh giá Unitsky sẽ chiếm 50% thị phần toàn thế giới .Ước tính về mặt công nghệ sẽ đạt 400 tỷ $ khi thương mại và trở thành top những công ty lớn nhất thế giới. Hiện tại công ty đang làm dự án với nhiều quốc gia nên đòi hỏi tầm vóc công ty phải lớn, phải tỉ mỉ, tinh tế ,uy tín , mới đủ năng lực hợp tác với các quốc gia. Unitsky đặt uy tín lên hàng đầu. Tất cả các Website của công ty đã được công bố trên sách khoa học, báo chí ,truyền thông , truyền hình … Nên các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm trở thành cổ đông ưu đãi khi tập đoàn đang trong quá trình tiến tới thương mại và IPO.

Các ưu điểm của công nghệ giao thông Unitsky.

Unitsky vượt trội hoàn toàn các loại hình vận tải về các chỉ số quan trọng,  Sự kết hợp của các công nghệ được kiểm chứng với các giải pháp tiên tiến tạo ra hướng tiếp cận hoàn toàn mới đối với vận tải hành khách và hàng hóa.

1. Mức Độ An Toàn Unitsky là duy nhất.

 • Một năm có hơn 1,5 triệu người chết, bị thương và hơn 20 triệu người bị tàn tật do tai nạn giao thông trên toàn thế giới. Unitsky bảo vệ hàng triệu người và động vật khỏi cái chết.
 • Đường ray được đặt trên cao làm tăng tính an toàn lên khoảng 100 lần so với các phương tiện sẵn có.
 • Hệ thống chống trật bánh, tăng tính an toàn thêm 10 lần nữa khi chạy trên đường ray.
 • An toàn, không gây tai nạn giao thông, giải quyết vấn nạn ùn tắc giao thông.
 • Độ chống chịu cao trước khủng bố và phá hoại.
 • Hệ thống điều khiển tự động bằng trí tuệ nhân tạo AI  không người lái.
 • Chống ngập lụt và gió bão.
 • Chống động đật tới 10 Richter cho Unitsky.

2. Thân thiện môi trường

Giao thông là một trong những vấn đề chính gây ra ô nhiễm môi trường và phá huỷ tầng ô rôn. Máy bay là một trong những phương tiện an toàn nhất so với các phương tiện còn lại nhưng lại là phương tiện gây ra ô nhiễm môi trường nhất.

 • Unitsky sử dụng năng lượng điện mặt trời và năng lượng tái nguồn điện trong các model của Unitsky.
 • Không có khí thải ra ngoài môi trường, giúp môi trường xanh sạch đẹp.
 • Bảo vệ các tài nguyên thiên nhiên có hạn trong tự nhiên.
 • Xây dựng Unitsky không mất nhiều diện tích đất đai để sử dụng như các phương tiện khác.
 • Xây dựng Unitsky không mất nhiều chi phí và nguyên vật liệu, bảo vệ nguồn nguyên liệu trong tự nhiên.
 • Giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông.  Ùn tắc giao thông sẽ biến mất. Vận tải hành khách và hàng hóa của thành phố sẽ di chuyển tự do trên tuyến đường sắt cấp hai với tốc độ lên đến 150 km/h.

3. Hiệu quả kinh tế

 • Chi phí xây dựng các tuyến đường Unitsky thấp hơn chi phí cho bất kỳ loại hình vận tải nào khác tới 20 lần!
 • Chi phí nhiên liệu thấp hơn các loại hình vận tải khác tới 6 lần, tương ứng, chi phí chuyến đi và vận tải thấp hơn nhiều.
 • Công nghệ Unitsky có thể xây dựng ở bất kỳ đâu, với bất kỳ khí hậu nào: siêu đô thị, sông ngòi, đồi núi, rừng rậm, thủy vực, đầm lầy, sa mạc v.v.
 • Chi phí tham gia công nghệ giá rẻ. Vd từ Hà Nội vào Tp.Hồ Chí Minh hết 10$.

4. Tốc Độ

 • Vận tải cao tốc Unitsky đạt vận tốc tới 500 km/h – nhanh gấp 2 lần đoàn tàu “Sapsan” nhanh nhất của Nga.
 • Vận tải đô thị Unitsky đạt vận tốc tới 150 km/h – nhanh gấp 2 lần xe bus.
 • Vận tải hàng hóa Unitsky đạt vận tốc tới 150 km/h.
 • Tiết kiệm thời giam tham gia các phương tiện Unitsky.
 • Cạnh tranh với hãng hàng không vì không cần phải đợi hoặc bị Delay khi đi máy bay.

5. Những sản phẩm của Unitsky là gì?

Unitsky tạo ra một hệ thống giao thông mới về cơ bản: thân thiện với môi trường, an toàn, thoải mái và cần ít kinh phí hơn đáng kể cho việc sản xuất và vận hành so với các giải pháp hiện có.

Ai là người phát minh ra công nghệ Unitsky? Anatoli Unitsky là ai?

Giới thiệu đôi nét về Anatoli Unitsky là nhà phát minh, tác giả và nhà thiết kế chung của vận tải dây Unitsky và phương tiện hành tinh nói chung. Thành viên của Liên đoàn vũ trụ Liên Xô, người quản lý hai dự án của Liên Hợp Quốc, người chiến thắng một số giải thưởng danh giá và danh hiệu danh dự. Ông có khoảng 200 bằng sáng chế. Ông đã xuất bản hơn 20 chuyên khảo và 200 bài báo khoa học.

Lĩnh vực quan tâm chính của Anatoli Unitsky là tối ưu hóa hệ thống giao thông. Đồng thời, vận tải vận hành trong nghiên cứu của ông như một công cụ để chuyển đổi nền văn minh quy mô lớn, đảm bảo điều kiện phát triển bền vững, giải quyết các vấn đề toàn cầu của thời đại chúng ta và tạo ra một môi trường thoải mái và an toàn hơn. Do đó, trong khuôn khổ khái niệm về phương tiện hành tinh nói chung, ông chứng minh kịch bản duy nhất có thể theo quan điểm kỹ thuật để loại bỏ tất cả các cơ sở sản xuất công nghiệp nguy hiểm môi trường bên ngoài sinh quyển với quá trình công nghiệp hóa không gian tiếp theo. Bộ phim Các đơn vị: bức chân dung trên bầu trời đầy sao lấp lánh kể về một câu chuyện độc đáo và hấp dẫn của một người đàn ông, kỹ sư và nhà phát minh. Thông tin chi tiết về Đơn vị và các phát minh của ông về http://unitsky.engineer/about

Đội ngũ hơn 700 người.
Các kỹ sư, nhà thiết kế kết cấu giỏi nhất và các chuyên gia cao cấp đang phát triển và hiện thực hóa các giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ vận tải.

Hơn 400 000 nhà đầu tư.
Các nhà đầu tư từ hơn 200 quốc gia trên thế giới giúp đỡ tạo ra một loại hình vận tải tiên tiến. Cùng với Unitsky họ đang tạo ra một tương lai mà sự tự do trong di chuyển đi cùng với sự tiện nghi và an toàn.

Tính pháp lý của Unitsky

Unitsky đã hoạt động huy động vốn từ cộng đồng được 6 năm bắt đầu từ  2014 – 2020, trải qua 13 giai đoạn huy động vốn trong tổng 15 giai đoạn, với 6 năm làm việc với quy mô toàn cầu và hơn 200 quốc gia đầu tư, thì tính pháp lý của Unitsky luôn cung cấp đầy đủ pháp lý và minh bạch cho các nhà đầu tư

Chi tiết hơn thì chúng ta hay xem bài viết sau.

1. Công nghệ Unitsky được định giá giá trị bởi một công ty lớn có đủ thẩm quyền của Nga.

Công nghệ Unitsky được định giá 400 867 433 000 USD (bốn trăm tỷ, tám trăm sáu bảy triệu, bốn trăm ba mươi ba ngàn đô la) bởi cơ quan định giá U.Y T.Í.N nhất của Nga & họ có thâm niên làm việc hơn 20 năm.

Theo báo cáo định giá về “Giá trị thị trường” của công ty vào ngày 20/05/2013, Công nghệ Unitsky được định giá 400 867 433 000 USD (bốn trăm tỷ, tám trăm sáu bảy triệu, bốn trăm ba mươi ba ngàn đô la), tại đây ta thấy rõ ràng về đơn vị định giá cho Unitsky có website là ” www.hi-audit.ru ” 

Xem trên trang Web của công ty : https://unitsky.engineer/news/2013/news20130522.htm

Xem báo cáo về định giá về giá trị thị trường của skyway

Đơn vị định giá cho skyway

” hi-audit ” là một công ty được đưa vào danh sách nhóm công ty kiểm toán lớn nhất của Nga, công ty bao gồm 3 công ty con như:

 1. Công ty kiểm toán của CJSC
 2. Công ty tư vấn LLC “GIỮ-ĐẦU TƯ-KIỂM TOÁN”
 3. Euroimport LLC

Hi-audit là đơn vị định giá cho Skyway
Hi-audit là đơn vị định giá về giá trị thị trường cho công nghệ Unitsky

Tìm hiểu về đơn vị Audit này

2. Unitsky được theo dõi giám sát và hoạt động bởi ” Uỷ Ban Dịch Vụ Tài Chính BVI-FSC ” 

Đối với nhà đầu nhà tư

 • Khi bạn đầu tư vào Unitsky được BVI-FSC bảo vệ quyền lợi và số tiền của nhà đầu tư khi đầu tư vào SkyWay, để đảm bảo không bị mất tiền.
 • BVI-FSC giống như trọng tài, là cơ quan có đủ thẩm quyền đứng giữa để quan lý về giá trị tài sản của Unitsky khi có nhà đầu tư tham gia.
 • Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và thực hành kinh doanh tốt nhất.
 • Đảm bảo rằng BVI đóng vai trò trong cuộc chiến chống tội phạm xuyên biên giới, cổ trắng trong khi bảo vệ sự riêng tư và bảo mật của các giao dịch kinh doanh hợp pháp.
 • Xem thêm sứ mệnh của BVI-FSC : https://www.bvifsc.vg/mission

Đối với công ty Unitsky

 • Theo dõi, giám sát quá trình huy động vốn và sử dụng vốn của Unitsky
 • Tạo niềm tin bền vững trong nước và quốc tế với Unitsky và dịch vụ tài chính BVI và đóng góp cho sự tăng trưởng và phát triển của Unitsky
 • Xem thêm chức năng của BVI-FSC : https://www.bvifsc.vg/functions

BVI-FSC là gì ? BVI-FSC là tên viết tắt của British Virgin Islands Financial Services Commission là Uỷ Ban Dịch Vụ Tài Chính Quần Đảo Virgin Thuộc Anh, đây là cơ quan của chính phủ nước Anh, giống như ở Việt Nam thì chúng ta có “Bộ công thương” cấp phép và giám sát các doanh nghiệp, thì ở quốc tế hay ở Anh thì BVI FSC là đơn vị cấp phép và giám sát doanh nghiệp tại đó.

Tìm hiểu về BVI FSC trên thanh công cụ tìm kiếm

BVI FSC là gì?
BVI FSC là cơ quan chính phủ của Anh, họ cấp phép và giám sát các DN tại đây để bảo vệ quyền lợi cho những nhà đầu tư vào các doanh nghiệp đó.

2019 05 30 150315 3

Kiểm chứng thông tin chi tiết về việc BVI FSC cấp phép giám sát và hoạt động của Skyway

3. Unitsky đã được cấp mã định danh chứng khoán ISIN ( VGG322291094 ).

Unitskyđã được cấp mã định danh chứng khoán ISIN ( VGG322291094 ).

ISIN là mã nhận dạng chứng khoán quốc tế với phạm vi toàn cầu, những tập đoàn lớn đã niêm yết trên sàn chứng khoán quốc tế như Google, Facebook, Amazon, BMW.… đều được tổ chức này cấp mã ISIN này.

Mã ISIN là gì?

Unitsky được dịch vụ ISIN cấp mã định danh là VGG322291094

ISIN cấp mã isin cho Skyway

Tìm hiểu thêm việc cấp mã ISIN của Skyway

4. Báo cáo kiểm toán hàng năm minh bạch về dong tiền của Unitsky. ( 2015 – 2019 )

Tại sao doanh nghiệp cần kiểm toán hàng năm ? Doanh nghiệp của bạn sẽ không thể tham gia thị trường chứng khoán nếu không công bố báo cáo tài chính hàng năm.

Mục đích của kiểm toán:

Trong nền kinh tế thị trường các thông tin tài chính có độ tin cậy, chính xác và trung thực hết sức cần thiết và có ý nghĩa quan trọng đối với các chủ thể trong các hoạt động kinh tế. Kiểm toán độc lập hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu này của nền kinh tế.

Luật pháp nhiều nước khẳng định rằng, chỉ những báo cáo đã được xem xét và có chữ ký của kiểm toán viên độc lập mới được coi là hợp pháp, làm cơ sở cho nhà nước tính thuế cũng như các bên quan tâm khác đưa ra các quyết định kinh tế trong mối quan hệ với doanh nghiệp.

Trong quá trình thu hút vốn của skyway, skyway đã có báo cáo kiểm toán hàng năm từ năm 2015, 2016, 2017, 2018,( 2019 sắp có ). Như vậy cho thấy sự minh bạch của Doanh Nghiệp Tìm hiểu thêm về kiểm toán hàng năm của Skyway 

5. Cơ quan giao thông đường bộ RTA ( Dubai )

UAE là một trong những thành phố thông minh và giàu nhất trên thế giới Dubai nằm trong số những thành phố thông minh nhất thế giới Quốc Vương Hoàng Thân là Mohammed bin Rashid phê duyệt dự án và xây dựng SkyWay.

Chúng tôi đã phê duyệt một gói các dự án phát triển để tiếp tục xây dựng Dubai là thành phố tốt nhất thế giới. Dự án SkyWay, hệ thống giao thông đô thị dài 15 km, sẽ vận chuyển hành khách dọc theo các tòa nhà chọc trời của Dubai qua 21 nhà ga “

Kết quả hình ảnh cho skyway rtaVideo: Sheikh Mohammed, Sheikh Hamdan thử Sky Pod 150kmph ở Dubai

Hình ảnhTrong ảnh: Người cai trị Sharjah kiểm tra dự án SkyWay

Dưới đây là các link bài viết liên quan đến dự án SkyWay tại UAE

SkyWay phát hành cổ phần và huy động vốn như thế nào?

SkyWay phát hành cổ phần như thế nào?Công ty SkyWay được cơ quan độc lập định giá tài sản về mặt sở hữu trí và công nghệ, tài sản bao gồm tài sản hữu hình và tài sản vô hình là 400.867.433.000$. Dựa trên tài sản được định giá SkyWay phát hành số lượng tương ứng với tài sản định giá là 400.867.433.000 cổ phần.

SkyWay đã lên kế hoạch huy động vốn được chia thành 15 giai đoạn và dành cho tất cả mọi người. SkyWay chia làm 2 loại cổ phần.

Cổ phần loại A ( 30,25%) là cổ phần giữ lại trong công ty.

Cổ phần loại B ( 69,75%) là cổ phần chia ra các công ty Holding khác để huy động vốn thông qua nền tảng huy động vốn crowdfunding. SkyWay đã chia thành 3 ERSSH Holding, ERSSH 1 (15%), ERSSH 2 (18,33%), ERSSH 3 (36,5%), mỗi Holding chỉ bán có 49% và giữ lại 51% để quyền điều hành công ty. Số tiền huy động vốn được sử dụng để thực hiện các dự án :

SkyWay huy động vốn như thế nào? SkyWay huy động vốn theo mô hình Crowdfunding, đây là mô hình gầy quỹ quần chúng hợp pháp. SkyWay lên kế hoặc huy động vốn chia thành 15 giai đoạn và bắt đầu tư 2014.

Các nhà đầu tư sẽ được đầu tư thông qua nền tảng huy động vốn crowdfunding, của quỹ SWC (SkyWorld Communyti) và các nhà đầu tư sẽ nhận được cổ phần gốc của SkyWay mang sở hữu trí tuệ công nghệ từ các Holding để phát triển dự án và thương mại trên thế giới. 

Tìm hiểu kĩ hơn tại đây: SkyWay phát hành bao nhiêu cổ phần và huy động vốn như thế nào?

Đầu tư vào đúng trang Website và cổ phần của SkyWay?

Đầu tư onine là là một cách giúp cho chúng ta tiếp cận công nghệ nhanh hơn và thuận tiện hơn, nhưng xong đó sẽ có nhiều vấn đề mà nhà đầu tư lo lắng, đó là sợ đầu tư không đúng trang website của SkyWay vậy phần dưới đây Hồ Văn Lợi sẽ hướng dẫn cho các bạn biết làm sao để bạn có thể đầu tư đúng trang website của SkyWay.

Về chuyên mục Website thì một tên web chỉ có 1 tên miền duy nhất mà thôi vậy SkyWay cũng giống như vậy. Đầu tiên hãy xem video được công bố, trong video có chủ tịch SkyWay đứng bên cạnh trang Web và các mô hình của SkyWay. Xem video tại đây

SkyWay là một dự án nghiên cứu từ năm 1977, vì vậy tất cả các thông tin của dự án đều được công khai minh bạch mọi thứ.Vì đó SkyWay đã tạo ra những trang web khác nhau và công bố rõ ràng cho các cổ đông khi đầu tư đều yên tâm.

Đây là 2 bài viết công bố Website đầu tư chính thức khi đầu tư vào công nghệ SkyWay, sau khi bạn đầu tư xong bạn sẽ còn được nhận giấy chứng nhận cổ phần của tập đoàn SkyWay, bạn sẽ còn được ghi danh và có tên trong sổ cái cổ đông gốc của tập đoàn ( Bạn có thể tự kiểm trả trong tài khoản của chính mình về phần này.)

Dưới đây là các trang Website chính thức của tập đoàn SkyWay mà Hồ Văn Lợi đã tổng hợp để các cổ đông cùng tham khảo và theo dõi quá trình phát triển của công nghệ SkyWay khi các bạn đã đầu tư vào SkyWay.

 1. Trang Website chính thức của SkyWay : https://rsw-systems.com
 2. Trang Website chính thức của chủ tịch Anatony Unitsky : https://unitsky.engineer
 3. Trang Website chính thức CJSC “String Technologies : https://unitsky.com
 4. Trang Website đầu tư huy động vốn : https://skyway.capital
 5. Trang Website công viên EcoTechnoPark 36ha : https://skyway-park.com
 6. Trang Website chính thức SpaceWay : https://unitsky.space
 7. Trang Website chính thức hệ sinh thái SkyWay : http://fishing.uni-park.by
 8. Trang Website chính thức EcoSpace : https://ecospace.org/
 9. Trang web mã thông báo SWG : https://swg.io
 10. Kênh Youtube SkyWay : youtube.com/channel/UC-NcJ4R7_V8W_3nVkCAswbQ
 11. Kênh Youtube Anatony Unitsky : youtube.com/channel/UCxe4m_pW-HKnj5z-2uAgMRA
 12. Kênh Youtube SkyWorld Community : https://bit.ly/dang_ky_kenh_swc
 13. Facebook RSW:  https://www.facebook.com/SkyWay.official.page
 14. Facebook SWC:  https://www.facebook.com/SWCSkyWayCapital
 15. Facebook SWCVN:  https://www.facebook.com/skywayvn.vn
 16. Group SWC VN:  facebook.com/groups/skywaycapitalvietnam


Tên Cổ Đông Trên Bảo Tàng Tập Đoàn Skyway Tại Belarus.

 

5 NGUỒN THU NHẬP VỚI SKYWAY

1. CỔ TỨC HÀNG NĂM KHI CÔNG TY LÀM ĂN CÓ LỢI NHUẬN
Cổ Tức là một phần lợi nhuận sau thuế được chia cho các cổ đông của một công ty cổ phần. Cổ tức có thể được trả bằng tiền, cổ phiếu. Cổ tức là nguồn thu nhập thụ động hàng năm dựa trên số cổ phần mà bạn nắm giữ và nó là mãi mãi nếu bạn vẫn giữ cổ phần không bán.
2. TĂNG TRƯỞNG TRÊN VỐN HAY TĂNG TRƯỞNG TRÊN TỪNG CỔ PHẦN
Tăng trưởng trên vốn theo giá trị vốn hóa công ty ví dụ : Bạn nắm giữ 1 triệu cổ phần thì khi công ty niêm yết trên sàn chứng khoán 5 USD thì tài sản của bạn có là 5 triệu USD, tương tự với 10 ,20,25,,50…..USD thì bạn tự nhân lên thôi.
3. THU NHẬP CỔ TỨC VỚI TỪNG DỰ ÁN CỤ THỂ KHI BẠN ĐẦU TƯ
Skyway tương lai sẽ được xây dựng và thương mại trên toàn cầu nên bạn có thể tham gia đầu tư góp vốn vào từng dự án cụ thể , và khi dự án đó xây dựng xong và có lợi nhuận thì bạn cũng được nhận 1 phần trong lợi nhuận đó dựa trên số cổ phần mà bạn nắm giữ. Vô số dự án thì việc bạn có hàng trăm, hàng nghìn nguồn thu nhập thụ động từ Skyway là điều vô cùng lớn.
4. TĂNG TRƯỞNG TỪ TOKEN ĐANG NẮM GIỮ
Đồng tiền chung SkyWay sắp được phát hành, dùng để chi trả chi phí đi lại và vận chuyển hàng hoá trên tàu SkyWay. Ngoài ra Token SkyWay còn dùng để đầu tư vào các dự án mục tiêu và chi trả cổ tức cho cổ đông.
5. THU NHẬP TỪ CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC VỚI SWC ( Sky World Community )
Skyway thu hút vốn đầu tư qua nền tảng gọi vốn cộng đồng Crowfunding không tốn chi phí marketing cho quảng cáo truyền hình hay truyền thông trên đài báo mà sử dụng chính những nhà đầu tư làm đối tác huy động vốn . Điều này đã đạt được hiệu quả tối đa trong việc thu hút vốn mà không bị thất thoát . Tiền vốn thu hút về 1 phần lớn để sử dụng cho việc phát triển công ty còn 1 phần nhỏ dùng để chi trả hoa hồng cho đối tác.
5 nguon thu nhap skyway

 

 

Tại sao khi IPO giá cổ phần sẽ tăng mạnh như vậy?

Sức mạnh của IPO là biến một doanh nghiệp triệu USD thành doanh nghiệp tỷ USD, biến số vốn của Nhà đầu tư 1000$ trở thành hàng trăm nghàn USD $.
Lịch sử đã chứng minh rất nhiều Doanh nghiệp đã thành công (Google, Apple, Facebook, Amazon, Alibaba,…)

6753b80b03f3dfdfc0de3e4ae9fa31ccea8b861d3311b36fa7b1fa924fcf023a

 

Khi bạn đầu tư và sở hữu c/p SkyWay bạn sẽ được nhận Giấy chứng nhận Cổ đông của SkyWay giống c/p của các công ty trên thế giới

12fea9e1aa3f858fcf742

IPO tối thiểu 1$/cp, dao động 5-10$/cp (Khi tập đoàn tham gia vào thị trường chứng khoán.

60157317 293138298283591 1598604016030318592 n

Linh đăng kí tài khoản mua c/p SkyWay miễn phí: https://skyway-lk.link-stats.site/auth/registration?partner_id=483589

 

Truyền thông Quốc tế và Việt Nam đưa tin Skyway mới nhất 2021

Việt Nam đưa tin về SkyWay
Một số những kênh truyền thông của Việt Nam đã đưa tin về SkyWay tại Sharjah theo nguồn tin CNN của Mỹ như: Vnexpress, VTV8, Zing New, báo thanh niên, Báo mới, Báo nhân dân, Báo giao thông.
👉 Vnexpress đưa tin về SkyWay với tựa đề: Tàu treo không người lái tốc độ 150 km/h
👉 Báo thanh niên đưa tin về SkyWay với chủ đề: Thử nghiệm siêu phẩm tàu cao tốc trên không
👉 Zing New đưa tin về skyway với tự đề: Cáp treo chở được 10.000 hành khách mỗi giờ
👉 VTV 8 đưa tin về skyway: Thử nghiệm tàu cao tốc trên không
Quốc tế đưa tin SkyWay
📌 CNN – kênh truyền thông lớn của Hoa Kỳ: https://edition.cnn.com/2021/07/08/tech/usky-pod-sharjah-uae-spc-intl/index.html?
📌 Anh đưa tin về Skyway | Hé lộ tương lai: https://www.autofutures.tv/2021/07/29/usky-ectric-skypods/
📌 Trung Quốc đưa tin Skyway:  https://hk.epochtimes.com/news/2021-07-14/46375568?
📌 Tech Times – kênh cung cấp thông tin chung về Công nghệ – Khoa học: https://www.techtimes.com/articles/262593/20210708/usky-transport-tests-high-speed-pods-fix-traffic-congestion-new.htm

Hướng dẫn đăng ký, xác minh tài khoản và đầu tư cổ phần SkyWay..

Thông tin cần chuẩn bị đó là Gmail + chứng minh thư nhân dân 2 mặt + sđt
Sđt không quan trọng vì không cần xác minh.

Đây là link đăng kí để được hỗ trợ tốt nhất : https://skyway.capital

Sau đây là video hướng dẫn chi tiết cách đăng kí, xác minh và mua các cổ phần Sky Way.

 Bước 1 : Đăng kí Tài khoản SkyWay Capital

 1. Bấm vào link đăng kí mua c/p SkyWay để hưởng đầy dủ quyền lợi nhất
  https://skyway-lk.link-stats.site/auth/registration?partner_id=483589

1 1

 1. Sau đó công ty sẽ gửi một đường link vào gmail bạn đã đăng kí thì bạn nhấp vào đó để kích hoạt tài khoản.2 1
 2. Sau khi kích hoạt link đăng kí sẽ ra như vậy
  Dòng 1 : Điền họ ( Vd : Đoàn )
  Dòng 2 : Điền tên đệm và tên ( Vd : Mai Thu )
  Dòng 3 : Kiểm ra lại sđt đăng kí đã đúng
  Dòng 4 : Điền mật khẩu : ( Vd : Aa123456@ )
  Dong 5 : Điền lại mật khẩu 1 lần nữa
  b3
 3. Dòng 1 : Việt Nam
  Dong 2 : Việt Nam
  Dòng 3: Điền tỉnh ĐKHKTT trên CMTND
  b4
 4. Bắt đầu xác minh tài khoản bằng CMTND 2 mặt
  b5

 

Bước 2 : Xác minh tài khoản SkyWay

 1. Dòng 1 : Điền họ ( Vd : Doan )
  Dòng 2 : Điền tên đệm ( Vd : Mai )
  Dòng 3 : Điền tên ( Vd : Thu )
  Dòng 4 : Điền Họ tên đầy đủ ( Vd : Doan Mai Thu )
  Dòng 5 : Chọn giới tính ( Gender là Nam ; Female là Nữ )
  Dòng 6 : Ngày sinh trên CMTND
  Dòng 7 : Chọn quốc gia Việt Nam
  b6
 2. Dòng 1 : Chọn chứng minh thư nhân dân
  Dòng 2 : Điền số cmtnd
  Dòng 3 : Điền ngày cấp cmtnnd
  Dòng 4 : Nơi cấp cmtnd
  b7
 3. Dòng 1 : Chọn quốc giá Việt Nam
  Dòng 2 : Điền Nơi ĐKHKTT
  b8
 4. Up ảnh cmtnd 2 mặt lên và hoàn thành
  b10

Bước 3 : Hướng dẫn cách đầu tư cổ phần SkyWay ( Hoặc liên hệ Zalo: 0354 862 951)

Cách 1 là các bạn tự nạp tiền trên tài khoản của mình.

11 2

 

Đầu tiên các bạn cần nạp tiền vào tài khoản SkyWay. SkyWay có 29 công thanh toán.

Đầu tiên chọn, Banking => Nạp tiền. Điền số tiền muốn nạp

3 1

 

Chọn các cổng thanh toán mục tài khoản

Cách 2 là các bạn liên hệ với ĐOÀN MAI THU để được hỗ trợ nạp tiền trực tiếp vào tài khoản và tham gia vào nhóm để được cập nhật và hỗ trợ thông tin về SkyWay

#SkyWay#Unitsky​#SkyWorldCommunity
uSky | Giải pháp giao thông vận tải thế giới

 

 

https://skyway-lk.link-stats.site/auth/registration?partner_id=483589

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam.

Hãy tận dụng cơ hội đầu tư vào một dự án toàn cầu, dự án đã cho cả thế giới thấy sự hiệu quả và cần thiết của mình. 

Trả lời