SkyWay không phải kim tự tháp tài chính | Skyway | uSky Transport

2021 07 31 162948

Điều quan trọng cần biết: SkyWay không phải là kim tự tháp tài chính 

Một số người gọi SkyWay là kim tự tháp tài chính, vì họ chưa hiểu rõ về dự án. Để trả lời nhận định này, chúng tôi sẽ phân tích cách công việc của SkyWay tương quan với các dấu hiệu của kim tự tháp tài chính do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ xây dựng.
Dấu hiệu 1: Lợi nhuận được đảm bảo cao với ít hoặc không có rủi ro.
Dự án SkyWay chưa bao giờ hứa hẹn một khả năng sinh lời “đảm bảo”. Các nhà đầu tư dự án sẽ chỉ có thể nhận được cổ tức nếu đáp ứng các điều kiện cụ thể – hoàn thành giai đoạn phát triển thứ 15, thu được lợi nhuận của dự án và tự tài trợ. Ngoài ra, ban quản lý dự án chưa bao giờ nói về số lượng lợi nhuận cụ thể.
SkyWay là một dự án mạo hiểm, có nghĩa là nó là một dự án rủi ro. Bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy cảnh báo rủi ro đầu tư trên trang web của chúng tôi.
Dấu hiệu 2: Các khoản thanh toán ổn định.
Các kim tự tháp tài chính mang lại thu nhập ổn định cho người gửi tiền ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế. SkyWay hoàn toàn không trả cổ tức cho các nhà đầu tư, vì vậy mục này không áp dụng cho các công việc của dự án.
Nếu SkyWay tham gia thành công vào thị trường vận tải, số tiền cổ tức và sự ổn định của khoản thanh toán của họ sẽ liên quan trực tiếp đến thành công thương mại của dự án.
Dấu hiệu 3: Không có giấy phép kinh doanh chứng khoán. (Đầu tư chưa đăng ký)
SkyWay chưa bao giờ giao dịch chứng khoán. Tất cả các khoản đầu tư vào dự án được chính thức hóa theo hợp đồng cho vay chuyển đổi, không yêu cầu giấy phép của người tham gia thị trường chứng khoán từ các cơ quan chính phủ. Thỏa thuận cho vay chuyển đổi chiếm phần lớn tất cả các khoản đầu tư mạo hiểm trên thế giới.
Dấu hiệu 4: Các kế hoạch tạo thu nhập phức tạp (hoặc bí mật).
Ngày nay, dự án SkyWay không tạo ra đủ thu nhập để trả cổ tức cho các nhà đầu tư. Điều này chỉ có thể thực hiện được khi các hợp đồng thương mại được ký kết và dự án có khả năng sinh lời và tự tài trợ.
Một số công ty thuộc nhóm công ty SkyWay tạo ra thu nhập. Ví dụ, SkyWay Technologies Co., một nhà phát triển vận tải bằng dây, thực hiện một loạt các công việc kim loại với tư cách là một nhà thầu tư nhân. Chúng tôi có thể theo dõi biên lai của các khoản tiền này trong báo cáo lãi lỗ mà công ty đăng hàng năm trên trang web của mình.
Tuy nhiên, thu nhập như vậy để trả cổ tức vào thời điểm hiện tại là không đủ vì một lý do – chi phí của công ty cao hơn và chúng được trang trải trước khi ký kết các hợp đồng thương mại thông qua các khoản đầu tư.
Dấu hiệu 5: Các vấn đề về thủ tục giấy tờ
Đầu tư vào SkyWay được thực hiện theo một hợp đồng cho vay có thể chuyển đổi. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tài khoản cá nhân SWC và đọc tất cả các điều khoản của hợp đồng. SkyWay không che giấu các tài liệu mà quy trình đầu tư được chính thức hóa về mặt pháp lý.
Dấu hiệu 6: Khó khăn khi nhận thanh toán
Nhiều kim tự tháp tài chính ngăn cản các nhà đầu tư rút vốn khỏi dự án và cố tình gây khó khăn cho việc rút tiền đầu tư.
Dự án SkyWay hoàn toàn không quy định chi trả cổ tức cho đến khi kết thúc giai đoạn 15, dự án có lãi và tự có. Vì vậy, câu hỏi về việc rút tiền mặt của họ bây giờ không nảy sinh.
==>> Tất cả những dấu hiệu này rất dễ kiểm tra nếu bạn biết sự thật về sự phát triển của dự án SkyWay. Chúng tôi hiểu rằng việc đầu tư vào một dự án đầu tư mạo hiểm có thể khó khăn, vì vậy chúng tôi cố gắng phân tích tất cả các chi tiết càng chi tiết càng tốt. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc câu hỏi nào về các nguyên tắc cấp vốn cho dự án SkyWay, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.
#SkyWay#Unitsky​#SkyWorldCommunity
uSky | Giải pháp giao thông vận tải thế giới
 

nut dang ki kenh 3

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam.

Hãy tận dụng cơ hội đầu tư vào một dự án toàn cầu, dự án đã cho cả thế giới thấy sự hiệu quả và cần thiết của mình. 

Trả lời