Menu Đóng

BOSS Magazine – Báo California đưa tin SkyWay | uSky Transport

1.6

uSky đặt mục tiêu đánh bại lưu lượng truy cập bằng công nghệ bầu trời tương lai

Sharjah’s uSky Transport Technology

 

Ít nhất phải nói rằng ngồi trong  giao thông có thể là một điều khó chịu. Những chặng đường đi làm có thể dễ chịu trở thành những thử thách kéo dài. Đầu óc bế tắc vào buổi sáng làm suy giảm sức khỏe tinh thần của bạn, lãng phí thời gian, tiền bạc và có hại cho môi trường. 

Trong số  những thứ khác , thành phố đã lắp đặt đèn giao thông thông minh và giới thiệu  xe tay ga điện  đến trung tâm thành phố trong một nỗ lực để giúp đỡ tắc nghẽn một cách dễ dàng giao thông.

Trong khi đó, uSky Transport, một công ty vận tải hành khách và hàng hóa có trụ sở tại Belarus, có một giải pháp sáng tạo để chống lại sự bế tắc: bầu trời.  

Các vỏ màu trắng bóng được treo trên một đường ray thép và có thể hỗ trợ bốn hành khách cùng một lúc. Chúng có tốc độ tối đa 93 dặm / giờ, chạy bằng điện và có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, ghế bành có đệm, ghế có thể gập lại, nhạc chờ và ánh sáng theo tâm trạng.  

uSky đã giới thiệu một tuyến thử nghiệm dài 400 mét ở Sharjah, thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, vào tháng 6, với hy vọng cuối cùng sẽ vận hành một mạng lưới các khoang trên toàn thành phố có thể hỗ trợ 10.000 hành khách mỗi giờ.  

“Mặt bằng hoàn toàn bị bão hòa, người dân mệt mỏi vì kẹt xe. Mọi người đang mệt mỏi với khí thải, ”Giám đốc điều hành Oleg Zaretskiy nói với CNN.  

Theo uSky, trong khi một km đường ray tàu điện ngầm có thể khiến bạn mất tới 150 triệu đô la để xây dựng, thì toàn bộ hệ thống vận chuyển vỏ bọc sẽ chỉ tiêu tốn khoảng 10 triệu đô la, theo uSky.  

Vì bầu trời di chuyển trên mặt đất, chúng có thể được so sánh với các phương tiện giao thông khác như cáp treo hoặc tàu điện một ray, nhưng theo Stephanie Haag, Đối tác liên kết của McKinsey & Company, điều khiến chúng trở nên khác biệt là tính linh hoạt.  

“Trong cáp treo, bạn có một chiếc và nó luôn chạy với tốc độ như nhau,” Haag nói với CNN. “(Trong sky pods), bạn có thể sử dụng nhiều cabin khác nhau trên cơ sở hạ tầng cụ thể đó.” 

uSky có kế hoạch xây dựng một đường đua dài 1,5 dặm ở Sharjah vào cuối năm nay, để giới thiệu và thử nghiệm tốc độ lớn hơn cũng như chứng minh cách các khoang hành khách và hàng hóa có thể hoạt động cùng nhau trong cùng một hệ thống.  

Công ty mong muốn hoàn thành hợp đồng ban đầu tại Sharjah vào cuối năm 2021, điều này sẽ cho phép bầu trời hoạt động trên thành phố vào năm 2024. 

Từ đó, Zaretsky nói với CNN rằng mục tiêu là mở rộng ra các khu vực khác xung quanh Trung Đông, nơi có lượng dân số tăng cao.

“Chúng tôi có thể thấy rằng các khu vực hứa hẹn nhất đối với chúng tôi (là ở) Trung Đông (và) Châu Á,” Zaretsky nói. “Những nơi có sự gia tăng dân số tự nhiên… chẳng hạn như Ấn Độ và Pakistan.”

Nguồn tin: https://thebossmagazine.com/futuristic-sky-pods-to-be-tested-in-uae-seek-to-ease-traffic/

XEM THÊM: Kênh truyền thông MSN của Microsoft đưa tin SkyWay | uSky Transport 

#SkyWay#Unitsky​#SkyWorldCommunity
uSky | Giải pháp giao thông vận tải thế giới

 

nut dang ki kenh 3

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam.

Hãy tận dụng cơ hội đầu tư vào một dự án toàn cầu, dự án đã cho cả thế giới thấy sự hiệu quả và cần thiết của mình.

Trả lời