Menu Đóng

Lịch sử & kế hoạch phát triển của SkyWay | Thuyển trưởng Triệu Tâm SkyWay Việt Nam

maxresdefault 5 1

Câu chuyện đầu tư mà ko biết công ty làm ăn như nào, lộ trình phát triển ra sao thì có ở những công ty khác chứ KHÔNG BAO GIỜ là SkyWay các bạn nhé ? Chỉ sợ các ace bị bội thực thông tin và ko có thời gian cập nhật hết thôi ❌

HÀNH TRÌNH CỦA TẬP ĐOÀN #SKYWAY

Lịch sử của công nghệ SkyWay

Công nghệ đường dây bắt đầu từ những năm 1980, nhưng lịch sử của dự án SkyWay, mới 6 năm tuổi, bắt đầu từ năm 2014. Đó là khi dự án có tên tuổi và bắt đầu được phát triển bằng cách thu hút đầu tư thông qua huy động vốn từ cộng đồng. Trong suốt thời gian qua, SkyWay đã và đang phát triển nhờ sự hỗ trợ của hàng trăm nghìn nhà đầu tư trên khắp thế giới. Không có sự tham gia của các quỹ đầu tư mạo hiểm lớn, SkyWay đã đạt được những kết quả phát triển đáng kể hàng năm. Đây là kết quả chính của những kết quả đó:

✏️ 2014 – Văn phòng thiết kế đầu tiên được hình thành (50 nhân viên đầu tiên).  

✏️ 2015 – Một hợp đồng thuê đã được ký kết cho một khu đất rộng 36 ha cho Trung tâm Thử nghiệm SkyWay ở Belarus. – Việc xây dựng các giá đỡ trung gian đầu tiên cho các đường thử đã bắt đầu tại Trung tâm Thử nghiệm. – Đoàn đại biểu nước ngoài đầu tiên từ Úc đến thăm Trung tâm Khảo thí (trong 5 năm tới sẽ có thêm 32 đoàn đến từ 20 quốc gia). – Zero Kilometer đã được khai trương tại Trung tâm Thử nghiệm SkyWay ở Belarus. – Đã đưa ra sản xuất nội bộ đường ray dây. SkyWay bắt đầu huy động vốn

✏️ 2016 – SkyWay tham gia triển lãm vận tải lớn nhất thế giới Innotrans 2016. – Phương tiện giao thông chuỗi SkyWay lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng: Unibike và Unibus. – Các thử nghiệm chạy đầu tiên của vận tải chuỗi SkyWay (Unibike). – Các phái đoàn mới từ Úc, Canada, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Philippines tại Trung tâm Thử nghiệm SkyWay.

✏️ 2017 – Các thử nghiệm chạy đầu tiên của Unibus – Việc sản xuất SkyWay mở rộng với xưởng mới 3.300 m2 – Hệ thống quản lý chất lượng của công ty-nhà phát triển SkyWay nhận được chứng chỉ phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia của Belarus STB ISO 9001-2009 – Các phái đoàn mới từ Ấn Độ, Brazil, Kyrgyzstan và Georgia đến thăm trung tâm SkyWay

✏️ 2018 – Nhà phát triển công ty SkyWay nhận chứng chỉ quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 – Chạy thử nghiệm đầu tiên của Unicar và Unibus đường sắt đôi. – Hàng ngàn người được tận mắt trải nghiệm vận chuyển bằng dây tại buổi giới thiệu công nghệ dây EcoFest 2018. – Việc xây dựng Trung tâm thử nghiệm SkyWay mới bắt đầu ở Sharjah, UAE.

✏️ 2019 – Sheikh của Dubai đã phê duyệt một gói dự án do Bộ Giao thông Vận tải của đất nước (RTA) đề xuất. Các dự án bao gồm hệ thống giao thông đô thị SkyWay. – Các thử nghiệm đầu tiên của vận chuyển bằng dây tại Trung tâm SkyWay ở Sharjah, UAE. – Công ty phát triển SkyWay có hơn 1.000 nhân viên. – Những thử nghiệm đầu tiên của vận tải tốc độ cao SkyWay trên cầu vượt giàn ở Belarus. – Đã có Uniwind được thiết kế và thử nghiệm, hệ thống giao thông nhẹ nhất và tiết kiệm nhất của SkyWay.

✏️ 2020 – Đường chạy ánh sáng được hoàn thành hoàn chỉnh tại Trung tâm SkyWay ở Sharjah. – Việc xây dựng các đường thử hạng nặng SkyWay thứ hai và thứ tư đã bắt đầu ở Sharjah. – Đã bắt đầu thử nghiệm khung gầm vận tải hạng nặng tự hành được lên kế hoạch sử dụng trong các dự án đầu tiên. – Các liên lạc thiết yếu đã được thực hiện tại Trung tâm SkyWay ở Sharjah. Dự án SkyWay chưa bao giờ ngừng phát triển, và bất chấp tất cả các trường hợp bất khả kháng, đã tìm thấy các khả năng để đưa công nghệ dây hiện thực hóa thương mại đến gần hơn mỗi năm.

https://youtu.be/UMVhBofVGpI

SkyWay là gì? Thông tin dự án SkyWay mới nhất

Trả lời