Menu Đóng

Unitsky String Technologies hoàn thành xây dựng một khu phức hợp vận tải trên cao ở UAE

2021 01 16 181107

ueHyS9UC54KyOY0M6miU

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất – Vào ngày 26 tháng 11 năm 2020, công ty đã hoàn thành một tổ hợp vận tải tiên tiến tại Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới (SRTIP) ở Tiểu vương quốc Sharjah.

Cầu vượt này là một phần của hệ thống giao thông trên cao mở rộng hơn. Unitsky String Technologies đã thiết kế, xây dựng và duy trì hệ thống này trong khu vực MENA trong hơn một năm.

Giải pháp vận tải trên cao của công ty Belarus được tạo ra có một số lợi thế kỹ thuật và thương mại chính cho phép khu vực đảm bảo lưu lượng hàng hóa của các container tiêu chuẩn ISO với số lượng lên đến 5 triệu tấn mỗi năm trên mỗi cầu vượt với chi phí 0,01 USD tấn / km. Đối với dịch vụ vận tải hành khách, giải pháp vận tải cung cấp lưu lượng hành khách 50 nghìn người / giờ trên mỗi cầu vượt với chi phí 0,5 USD / hành khách.

“Đây là dự án đầu tiên của chúng tôi ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, nơi khách hàng của chúng tôi là Sở Quy hoạch và Khảo sát Thị trấn Sharjah. Đối với UAE, là thánh địa công nghệ và sáng tạo của Trung Đông, đây là cơ hội tuyệt vời để thử Nadezhda Kosareva, Giám đốc điều hành, Unitsky String Technologies, Inc., cho biết đối với công ty của chúng tôi, công ty đã có hệ thống hoạt động trong khu vực CIS, cần phải điều chỉnh nó cho phù hợp với đặc điểm khí hậu và cảnh quan của khu vực MENA .

photo 22

Sự đổi mới của công ty bao gồm cấu trúc đường ray và hệ thống điều khiển tự động dựa trên trí tuệ nhân tạo. Tổ hợp các giải pháp kỹ thuật của công ty cho phép giảm hơn một phần ba chi phí xây dựng và vận hành hệ thống giao thông so với đường ray một ray thông thường, hai lần – so với đường sắt và năm lần – so với đường cao tốc.

Những lợi ích độc đáo của hệ thống giao thông do Unitsky String Technologies phát triển là có thể sử dụng toàn diện các thành tựu tiên tiến trong giao thông vận tải điện, tốc độ cao, thân thiện với môi trường. Hệ thống skyway – “Đây là tương lai của vận tải.”

Ngoài các lợi thế thương mại, các giải pháp kỹ thuật đa cấp của công ty trong khu vực MENA tập trung vào ba thách thức quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp này:

 1. Chúng cho phép gia tăng lưu lượng hàng hóa và hành khách trong các thành phố hiện tại mà không ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng sẵn có của địa phương.
 2. Chúng cho phép liên kết và tối ưu hóa lưu lượng hàng hóa giữa các mỏ khai thác khó tiếp cận, các trung tâm công nghiệp và các đầu mối giao thông từ xa (cảng, sân bay và trung tâm hậu cần) mà không cần xây dựng thêm nhà ga.
 3. Giải pháp của công ty cung cấp kết nối giao thông thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm và tiếng ồn tối thiểu cho các khu vực có yêu cầu cao về môi trường. Các tác động công nghiệp đối với môi trường bị cấm hoặc hạn chế.

  VỀ CÔNG TY Unitsky String Technologies

  Unitsky String Technologies, Inc. là một công ty kỹ thuật và công nghệ giao thông vận tải quốc tế cung cấp các giải pháp vận tải cầu vượt sáng tạo theo chu kỳ đầy đủ. Công nghệ cấu trúc đường ray dự ứng lực sáng tạo của công ty cho phép sử dụng các giải pháp đường ray đơn / hai ray trên cao với hiệu quả thương mại và sinh thái cao hơn so với các giải pháp vận tải dựa trên đường bộ / đường sắt cổ điển.

  Trụ sở chính của công ty đặt tại Minsk, Belarus.

  Công ty có các trung tâm R & D, cơ sở sản xuất và hai địa điểm thử nghiệm, ở Maryina Gorka, Belarus và Sharjah, UAE.

  26 tháng 11 năm 2020

  NGUỒN TẠI ĐÂY

 

4 Comments

 1. Pingback:ไฮโลไทย Kingmaker

 2. Pingback:bonanza178

 3. Pingback:Scrunchies

 4. Pingback:무료웹툰

Trả lời